Mới đây, huyền thoại người Pháp, Zinedine Zidane đã chia sẻ lý do tại sao ông lại không sử dụng Gareth Bale trong trận giao hữu với Bayern Munich và điều này đã làm rõ tương lai của anh tại sân Bernabeu.

Sáng nay, Real Madrid đã bước vào trận đấu đầu tiên tại ICC 2019, họ chạm trán với đại diện tới từ Đức, Bayern Munich. Ở trận đấu này, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã tung ra sân gần như đầy đủ những ngôi sao được chờ đợi nhất, tuy nhiên rốt cuộc họ vẫn bại trận với tỷ số 1-3.

Điểm nổi bật trong trận đấu này chính là mặc dù chỉ là trận giao hữu, thế nhưng Gareth Bale vẫn không được HLV Zidane tin dùng và cho vào thi đấu. Ông chia sẻ: “Bale không có mặt ở trận đấu này bởi đội bóng đang cố gắng bán anh ta đi. Tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra, ngay ngày mai thì tốt. Hiện tại, đội bóng xúc tiến để đưa Bale đến đội bóng mới.”

Với chia sẻ này của vị chiến lược gia người Pháp, tương lai của Bale tại Real Madrid dường như đã chấm dứt hoàn toàn. Với những chấn thương liên miên kèm theo phong độ yếu kém thời gian gần đây đã khiến Bale mất đi lòng tin nơi ban huấn luyện.

Bên cạnh đó, Real Madrid cũng mới chiêu một khá nhiều những bản hợp đồng chất lượng mới tại kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Chính vì thế, việc Bale bị bán đi cũng là điều dễ hiểu.

Hiện tại, Gareth Bale cũng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn tại thế giới. Tuy nhiên, với mức lương 600.000 Bảng/tuần mà anh đang nhận tại Real Madrid, sẽ rất ít những đội bóng có thể đáp ứng được tiêu chuẩn này.

Duy chỉ có một đội bóng từ Trung Quốc đã đưa ra lời đề 1 triệu Bảng/tuần nếu Bale gật đầu chuyển sang đây thi đấu. Tuy nhiên điều này sẽ khó xảy ra vì anh vẫn còn muốn thi đấu bóng đá đỉnh cao trong vài năm tới.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of