Theo tin tức mới nhất, mặc dù tiền đạo Nguyễn Văn Toàn không chấn thương nghiêm trọng như chẩn đoán ban đầu, nhưng khả năng để anh bình phục hoàn toàn và góp mặt ở trận bán kết lượt về với Philippines là rất khó xảy ra.

Trước đó, bác sỹ Trần Anh Tuấn của Đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) cho biết Văn Toàn bị chấn thương gân khoeo, giãn dây chằng sụn chêm độ 1. Trong những ngày qua, khi được ở Việt Nam dưỡng thương, tiền đạo người Hải Dương đã không còn cảm thấy đau nhức. Thêm vào đó, Văn Toàn đã có thể bơi, tập gym vào buổi sáng cũng như tự xuống Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội (Nhổn) vào buổi chiều để làm vật lý trị liệu.

Hôm qua (3/12), Văn Toàn cũng đã được tiêm thuốc đặc trị ở khu vực chấn thương. Tuy nhiên, dù đã có dấu hiệu hồi phục nhưng nhiều khả năng chân sút sinh năm 1996 không kịp bình phục hoàn toàn để cùng đồng đội thi đấu vào ngày 6/12. Nguyên do là bởi 1-2 ngày nữa, Văn Toàn mới có thể tiến hành chụp phim để xác định chấn thương đến giai đoạn nào, mà trận gặp Philippines cũng đã cận kề. Ban huấn luyện của ĐTVN chắc chắn sẽ không mạo hiểm sử dụng Văn Toàn trong trận Bán kết Lượt về vào tối ngày thứ 5 tới khi chưa biết chính xác mức độ chấn thương của chân sút CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Riêng cá nhân Văn Toàn, tiền đạo trẻ người Hải Dương đang rất tự tin về khả năng hồi phục của mình trong 1 tuần tới. Đó sẽ là tin vui với ĐTVN nhất là khi Văn Toàn là cầu thủ luôn có khả năng tạo đột biến cao mỗi khi được tung vào sân.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of