Chia sẻ trước trận đại chiến với U23 Việt Nam trong thềm giải đấu U23 Châu Á 2020, HLV U23 Jordan đã tỏ ra khá thoải mái và không ngại những áp lực của binh đoàn Rồng Vàng mang lại.

Ở trận ra quân các cầu thủ U23 Việt Nam đã cầm hòa U23 UAE với tỷ số 0-0. Còn về phí U23 Jordan, họ đã có chiến thắng đầu tay trước U23 Triều Tiên và chiếm ngôi đầu bảng D.

Chính vì thế, trận đấu tiếp theo được cho là khá khó khăn cho U23 Việt Nam khi đội bóng của chúng ta cần phải có được kết quả tốt. Trong khi đó U23 Jordan có được tâm lý rất thoải mái sau chiến thắng đầu tay nên sẽ thi đấu thăng hoa hơn.

HLV trưởng của U23 Jordan, ông Abdel-Qader chia sẻ: “Tôi không có nhiều thời gian ở lượt trận đầu nên chỉ mới xem 25 phút cuối của trận UAE hòa VN. Sau đó tôi xem đi xem lại trận đấu này. Các cầu thủ VN thực sự chơi rất hay. Họ chứng tỏ sức mạnh đáng sợ của mình. Các cầu thủ cũng có nền tảng kỹ thuật rất tốt. Một vài cầu thủ đặc biệt khiến chúng tôi phải cẩn trọng như số 19 (Quang Hải), 22 (Tiến Linh) và số 14 (Hoàng Đức)”.

Tôi biết bóng đá Việt Nam đã tiến bộ rất nhiều trong những năm qua. Hệ thống đào tạo trẻ tốt đã giúp các bạn liên tục gặt hái được các thành tích. Vậy nên truyền thông Việt Nam rất quan tâm đến đội bóng. Số lượng phóng viên nước bạn đến giải này rất nhiều. Điều đó thật tốt!” – ông bổ sung.

Một chiến thắng sẽ là động lực to lớn giúp U23 Việt Nam nuôi hy vọng tiến bước vào vòng tứ kết. Hai đội sẽ đối đầu nhau vào lúc 20h15 trên SVĐ I-mobile tại Buriram, Thái Lan.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of