Sau màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam vào ngày 5/9 vừa rồi, Tuấn Anh đã nhận được sự tán dương cũng như quan tâm của truyền thông và người hâm mộ Việt Nam. Có thể nói, đây là một sự trở lại hoàn hảo sau khoảng thời gian dài bị chấn thương hành hạ của tiền vệ HAGL.

Sau khi kết thúc trận đấu tại Thái Lan, các cầu thủ của ĐTQG Việt Nam đã lên sân bay để bay về nước ngay ngày hôm sau và chiều 6/9 toàn đội đã có mặt tại sân bay Nội bài, Hà Nội. Trong số các tuyển thủ, Tuấn Anh nhận được một sự quan tâm vô cùng đặc biệt sau màn trình diễn của anh trong trận đấu vừa rồi.

Đứng trước những ngôi sao của Thái Lan đang chơi tại Nhật Bản như Chanathip Songkrasin, Thitipan Puangchan, Tuấn Anh vẫn thể hiện được tài năng của mình với những pha thoát pressing, hỗ trợ phòng ngự cũng như điều khiển nhịp trận rất tuyệt vời.

Không ai có thể nghĩ rằng chàng trai mỏng manh Tuấn Anh ngày nào lại có đủ thể lực thi đấu, nhất là khi anh vừa quay trở lại sau chấn thương. Thế nhưng, thực tế đã cho thấy ngược lại nỗi lo đó, Tuấn Anh đã thi đấu trọn vẹn 90 phút của trận đấu và thậm chí còn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chia sẻ về điều này trong ngày về nước, Tuấn Anh nói: “Thái Lan chơi kiểm soát bóng tốt, chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong hiệp một. Do đó, đội đã chủ động chơi phòng ngự để hạn chế họ tấn công trực diện. Đây là trận đấu căng thẳng và chúng tôi đã vượt qua để giành 1 điểm quý giá.”

ĐT Việt Nam có những cơ hội, nhưng không chuyển hóa được thành bàn thắng. Đến thời điểm này khi mọi chuyện đã xong rồi thì cũng nên gác lại. Tôi nghĩ toàn đội đã có màn trình diễn tốt về mặt tinh thần. Tôi nghĩ rằng, ĐT Việt Nam còn có cải thiện và thi đấu tốt hơn nữa.”- anh bổ sung.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of