Khoảng thời gian gần đây, bản hợp đồng gia hạn của HLV Park Hang Seo với VFF vẫn chưa đi tới được sự thống nhất. Chính vì điều này, người hâm mộ Việt Nam đang lo sợ sự dòm ngó của các nước khác với vị chiến lược gia người Hàn Quốc.

Thời điểm hợp đồng của HLV Park Hang Seo với ĐT Việt Nam chỉ còn khoảng 7 tháng nữa là kết thúc. Chính vì vậy, ban lãnh đạo của VFF đang xúc tiến nhanh tiến độ nhằm chốt được mức lương để đi tới sự thống nhất của cả 2 bên.

Theo như VFF chia sẻ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẵn sàng chi ra con số 50.000 -70.000 USD/tháng để có thể giữ chân HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức nào về phi vụ này được công bố với giới báo chí.

Không chỉ là chủ đề được quan tâm ở Việt Nam, tương lai của HLV Park Hang-seo còn nhận được nhiều sự chú ý ở quê nhà Hàn Quốc. Báo chí của xứ sở Kim Chi cho rằng nếu Việt Nam không cương quyết trong phi vụ này, rất có thể sẽ bị Thái Lan hoặc Trung Quốc “nẫng” mất HLV Park Hang Seo.

“Gần đây, sự kiện nóng nhất của bóng đá Đông Nam Á chính là việc gia hạn hợp đồng của HLV trưởng ĐT Việt Nam, Park Hang-seo. Bắt đầu công việc của mình từ tháng 10 năm 2017 cùng ĐT U23 Việt Nam, chiến lược gia 60 tuổi hiện chỉ còn 7 tháng trong hợp đồng hiện tại” – tờ dongA của Hàn Quốc chia sẻ.

“LĐBĐ Việt Nam (VFF) đang rất nóng lòng để tiếp tục mối lương duyên với HLV Park Hang Seo, người đã mang về rất nhiều thành tựu cho bóng đá Việt Nam kể từ khi lên nắm quyền. Đặc biệt, trước sự nhòm ngó của Trung Quốc và Thái Lan, Việt Nam cần phải khẩn trương trong quá trình thương thảo để sớm giữ chân được ông Park”.

Như vậy, Việt Nam vẫn nên hết sức lưu ý tới những đối thủ cạnh tranh mặc dù chính HLV Park Hang Seo cũng đã tuyên bố rằng vẫn muốn dẫn dắt ĐT Việt Nam thêm một thời gian nữa. Ông sẽ xem xét lời đề nghị mà VFF đưa ra và có câu trả lời xác đáng một cách nhanh nhất.

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of