Trong chuyến làm khách tới sân vận động Camp Nou, đại diện tới từ nước Pháp đã có một trận đấu đáng quên trước Barcelona khi đã để thua với tỷ số 1-5. Và điểm đáng chú ý trong trận đấu chính là tình huống va chạm khá mạnh giữa thủ thành của Lyon, Anthony Lopes với Philippe Coutinho. Sau tình huống va chạm thủ thành của Lyon đã ngất, nôn mửa và thậm chí là mất trí nhớ tạm thời khi vào trong phòng thay đồ.

Bước vào trận đấu với tâm thế quyết tâm thi đấu trên sân khách, các cầu thủ Lyon đã thực bị gặp áp lực khi Barcelona liên tục tạo dồn ép với những tình huống tấn công đa dạng. Thế nhưng với sự tập trung của thủ thành Anthony Lopes, đại diện đến từ nước Pháp vẫn thủ vững  và chưa bị lọt lưới. Tuy nhiên sau khi có pha va chạm khá mạnh với Philippe Coutinho, thủ thành Lopes đã có những biểu hiện thi đấu trong tình trạng thiếu tỉnh táo và có phần mất tập trung khiến cho Lyon phải nhận 2 bàn thua trước khi anh bắt buộc phải ra sân.

Cụ thể, trong một tình huống bóng được thọc sâu vào khu vực cấm địa của các cầu thủ Lyon, Philippe Coutinho là người đã có pha băng lên để lấy bóng thế nhưng thủ thành Anthony Lopes là người đã kiểm soát được tình hình và nhanh hơn tiền đạo người Brazil một chút. Tuy nhiên do quá ham bóng, Coutinho đã không thể kiểm soát được tình hình và dù do đã nhảy lên để tránh một tình huống va chạm trực tiếp thế nhưng do tốc độ quá nhanh nên giày của tiền đạo Brazil đã quệt vào đầu của Anthony Lopes khiến cho thủ thành này tỏ ra rất choáng váng và đã phải nằm sân tới tận 5 phút.

Sau khi nhận được sự chăm sóc của đội ngũ y tế, Anthony Lopes từ chối ra sân và ra dấu rằng anh vẫn còn có thể tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên sau khi Lyon nhận liên tiếp 2 bàn thua, HLV Bruno Genesio đã nhận thấy tình trạng bất ổn của Lopes sau pha va chạm. Và Anthony Lopes đã phải rời sân với sự bất lực cùng giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt cầu thủ này. Sau khi ra sân, Anthony Lopes đã bị nôn mửa trong phòng thay đồ và ngất ngay tại chỗ. Khi tỉnh lại anh không còn nhớ gì về việc anh đã từ chối rời sân khiến các bác sĩ chẩn đoán cầu thủ này đã bị mất trí nhớ tạm thời.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of