Mới đây, HLV trưởng của CLB Consadole Sapporo, ông Mihailo Petrovic đã từ chối thẳng thừng lời mời từ phía Liên đoàn bóng đá Thái Lan cho vị trí HLV trưởng ĐTQG Thái Lan.

Sau một kỳ King’s Cup 2019 thất bại toàn diện, HLV Sirisak Yodyardthai đã đệ đơn từ chức lên Liên đoàn bóng đá Thái Lan. Mặc dù có những phát biểu rất mạnh mẽ trước khi giải đấu diễn ra, thế nhưng HLV Sirisak Yodyardthai đã không thực hiện được điều mình hứa hẹn.

Ngay sau đó, Thái Lan đã liên hệ với nhiều nhà cầm quân tại Châu Âu nhằm đưa Thái Lan thoát khỏi khủng hoảng và trở lại vị thế của một ông lớn tại Đông Nam Á. Bên cạnh đó, cái tên được truyền thông Thái Lan nhắc đến nhiều nhất chính là HLV Mihailo Petrovic của Consadole Sapporo.

Tuy nhiên vị chiến lược gia người Serbia đã từ chối và khẳng định rõ ràng quan điểm của bản thân: “Tôi thích được làm việc mỗi ngày trên sân vì thế tôi muốn dẫn dắt các CLB. Tôi đang được tạo điều kiện tốt để làm việc tại Sapporo, vì thế tôi chưa bao giờ suy nghĩ về việc dẫn dắt ĐT Thái Lan. Tôi thích ở đây”.

HLV Mihailo Petrovic hiện đang là thầy của Chanathip Songkrasin, người được mệnh danh là Messi Thái Lan. Trong màu áo của Sapporo, Chanathip đã thể hiện bản lĩnh của mình và khiến cho đội bóng này phải mua đứt anh từ Thái Lan.

Mặc dù bị HLV Mihailo Petrovic từ chối, thế nhưng Liên đoàn bóng đá Thái Lan vẫn giữ niềm tin rằng sẽ tìm được một cái tên thay thế xứng đáng. FAT đang cân nhắc kỹ lưỡng khả năng ký hợp đồng chính thức với HLV Akira Nishino (Nhật Bản). Tuy nhiên, vướng mắc lớn nhất của thương vụ này là việc ông Nishino đòi hỏi mức lương lên tới 320,000 USD/tháng.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of