Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, siêu sao Ronaldo đã bất ngờ có những chia sẻ về kình địch Messi của mình và anh sẵn sàng ngỏ một lời mời đặc biệt dành riêng cho Messi trong tương lai gần.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha trong buổi phỏng vấn mới nhất đã không quên khẳng định sự quan trọng trong việc cạnh tranh các danh hiệu giữa anh và Messi. Anh đánh giá rất cao khi được cùng với Messi là 2 cầu thủ có thể nói là xuất sắc nhất của nền bóng đá thế giới hiện tại.

Hai siêu sao này đã liên tiếp thống trị các danh hiệu lớn nhỏ của bóng đá thế giới mà trong đó 2 kỳ phùng địch thủ giành được tổng cộng 10 Quả Bóng Vàng liên tiếp trước khi bị Luka Modric cắt đứt mạch thống trị đó với danh hiệu cá nhân cao quý nhất vào năm 2018.

Trong gần 1 thập kỷ mà Ronaldo khoác áo Real Madrid, anh đã cùng với Messi tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt và mang tới những giá trị đặc biệt trong những trận cầu El Classico đỉnh cao. Ngay cả ngôi sao Argentina cũng cảm thấy tiếc nuối khi Ronaldo rời khỏi La Liga để chuyển tới thi đấu tại Serie A vào năm 2018.

Chia sẻ về điều này, Ronaldo nói: “Tôi thực sự rất ngưỡng mộ sự nghiệp của cậu ấy cho đến tới thời điểm này. Và ở chiều ngược lại, cậu ấy cũng từng nói mình gặp rắc rối khi tôi rời La Liga vì đánh giá rất cao sự cạnh tranh giữa chúng tôi”

“Đó là một sự kèn cựa rất tốt tồn tại trong bóng đá, nhưng không phải là độc nhất trong thể thao. Michael Jordan có nhiều đối thủ trong bóng rổ; những cuộc đối đầu giữa Ayrton Senna và Alain Prost trong đua xe Công thức 1 thật tuyệt vời. Điểm chung của những cuộc cạnh tranh ấy là chúng rất lành mạnh. Messi giúp tôi trở thành một cầu thủ tốt hơn và ngược lại”– anh bổ sung.

Ngoài ra, Ronaldo còn chủ động chia sẻ về việc muốn cùng với Messi ăn một bữa tối trong thời gian gần nhất: “Tôi có một mối quan hệ chuyên nghiệp tuyệt vời với Messi vì chúng tôi đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc chung trong suốt 15 năm qua. Tôi chưa từng cùng ăn tối với Messi nhưng trong tương lai thì tại sao không? Tôi không bao giờ có vấn đề gì với việc đó”.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of