Theo Tuttosport, Juventus đang là một trong những đội bóng thiết tha có được sự phục vụ của Isco. Lợi dụng điều đó, Real Madrid đã yêu cầu đội bóng thành Turin phải trả khoản tiền lên đến 700 triệu euro để giải phóng hợp đồng cho Isco. Đây là mức giá trên trời cho Isco dù cầu thủ người Tây Ban Nha rất có tài năng. Trong khi đó, hợp đồng của tiền vệ 26 tuổi với đội bóng Hoàng gia còn thời hạn đến 4 năm nữa, cụ thể là tháng 6/2022.

Isco đang dần đánh mất tương lai tại Santiago Bernabeu khi công khai chỉ trích tân HLV Solari cùng BHL Real Madrid. Ông thầy người Argentina cũng không vừa, lập tức dằn mặt ngay Isco bằng cách tống cổ tiền vệ này lên băng ghế ghế dự bị. Mối quan hệ của Isco và Solari được dư luận nhận định rằng không thể cứu vãn và ra đi là giải pháp duy nhất cả Isco nếu muốn tiếp tục chơi bóng.

Tuy nhiên, động thái vừa rồi của Real Madrid dường như đang đẩy tương lai của Isco và ngõ cụt. Nhiều khả năng, Juventus sẽ không đồng ý với cái giá 700 triệu euro để đưa Isco về tái ngộ Ronaldo.

Bên cạnh đó, giới thạo tin cho rằng HLV Solari đang tìm cách dọn dẹp phòng những tàn dư dưới thời HLV Lopetegui. Chính tiền vệ người Tây Ban Nha đã đứng ra bảo vệ ông thầy cũ trước tin đồn bị sa thải.

Không chỉ Juventus, nhiều đại gia khác như Arsenal, Tottenham và Chelsea cũng rất muốn chiêu mộ Isco. Tuy nhiên, cái giá điên rồ mà Real Madrid đưa ra chắc chắn sẽ khiến nhiều CLB bỏ cuộc.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of