Mới đây, đội trưởng U23 Việt Nam, tiền vệ Quang Hải đã có những chia sẻ trước thềm trận đấu với U23 Jordan tại VCK U23 Châu Á.

Chân sút người Hà Nội đã kịp bình phục chấn thương sau SEA Games 30 để tham dự VCK U23 Châu Á 2020. Anh thi đấu trọn vẹn 90 phút trong trận ra quân gặp U23 UAE và cũng là nhân tố nổi bật trong suốt trận đấu.

Tỷ số 0-0 được cho là một sự công bằng cho cả 2 đội. Mặc dù có nhiều cơ hội thế nhưng không bên nào xuyên thủng được mảnh lưới trong suốt 90 phút trận đấu. Riêng Quang Hải đã có một ngày thi đấu tròn vai và khá nổi bật. Đặc biệt là đường kiến tạo sắc xảo cho Tiến Linh đối mặt với thủ môn.

Bên cạnh đó, Đình Trọng cũng là cầu thủ thi đấu tốt tại hàng phòng ngự mặc dù chỉ mới trở lại sau chấn thương. Chia sẻ sau trận đấu, Quang Hải nói: “Đây là một trận đấu rất khó khăn. Đối thủ rất mạnh và cũng là trận đấu đầu tiên nên 1 điểm là điều chấp nhận được với U23 Việt Nam”.

“Thực sự hôm nay đội U23 Việt Nam tạo ra được những cơ hội rõ rệt nhưng chưa tận dụng được tốt. Hi vọng ở trận đấu tới sẽ có kết quả tốt hơn. Toàn đội sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất và hướng đến chiến thắng.”

Về bản thân mình, Quang Hải khá tự tin trước U23 Jordan. Anh cho rằng nếu cả đội tiếp tục giữ nguyên sự tập trung và phong độ như hiện tại, việc chiến thắng các đối thủ tiếp theo là hoàn toàn có thể.

Cuộc chiến với U23 Jordan tới mang ý nghĩa rất quan trọng mà U23 Việt Nam đặt mục tiêu 3 điểm. Chỉ có những chiến thắng mới giúp binh đoàn Rồng Vàng chắc chắn có tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of