Danh hiệu Quả Bóng Vàng dành cho nữ năm 2018 đã có chủ. Đó là tiền đạo Ada Hegerberg của ĐT Na Uy. Để chúc mừng, MC Martin Solveig lại biến ngày vui của tuyển thủ nữ thành màn scandal có một không hai ngay buổi trao giải tại Paris.

Xuất thân là một DJ, Martin Solveig lại rất thích thêm chút nghệ thuật vào chương trình của mình khi được làm MC. Sau khi các cá nhân được vinh danh cho danh hiệu Quả Bóng Vàng năm 2018, MC người Pháp đều yêu cầu họ thực hiện một điệu nhảy nào đó. Sau khi nhận giải, tiền đạo đang chơi cho đội nữ Lyon Ada Hegerberg đã có một bài diễn thuyết rất hoàn hảo để cổ vũ cho nữ quyền cũng như khích lệ phái nữ tham gia chơi bóng đá.

Tuy nhiên, có vẻ Martin Solveig đã đùa hơi lố với chủ nhân Quả Bóng Vàng nữ năm 2018 – Ada Hegerberg. MC người Pháp đề nghị Ada Hegerberg thực hiện một điệu nhảy twerk – điệu nhảy rất gợi cảm với nhiều động tác lắc hông và mông. Tất nhiên, tiền đạo người Na Uy dứt khoát từ chối bởi sự trang trọng, tôn nghiêm của buổi Gala. Cô cũng tỏ ra khó chịu với lời đề nghị khiếm nhã từ Solveig khi nói “không” những 3 lần.

Sau đó, Martin Solveig đã phải gửi lời xin lỗi đến Hegerberg và công chúng. Bản thân Hegerberg cũng đã cho qua câu chuyện. Song, sự việc trên vẫn gây ra nhiều tranh cãi. Không ít ý kiến cho rằng Solveig đã làm ảnh hưởng đến danh dự tiền đạo người Na Uy cũng như không tôn trọng nữ quyền cùng buổi Gala trao giải.

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of