Theo thông tin mà phóng viên Xembongdahd.com cập nhật, CLB PSG mới phải nhận một án phạt trớ trêu vì lý do CĐV đội nhà có những hành động và lời lẽ xúc phạm tới ngôi sao người Brazil, Neymar Jr.

Sau trận thua 1-2 trước Rennes tại vòng 2, Ligue 1, PSG còn tiếp tục phải đón nhận tin không vui khi phải nhận án phạt từ ban tổ chức giải đấu sau hành động không đẹp của các CĐV nhà. Cụ thể, một nhóm CĐV PSG đã mang những biểu ngữ có tính xúc phạm tới Neymar lên khán đài trong trận đấu với Rennes.

Không những vậy, nhóm CĐV còn hò hét, khoa trương để tấm biểu ngữ gây chú ý với mọi người và kèm theo là những bài hát, câu nói tục tĩu khi gọi Neymar là “kẻ khốn nạn”. Đứng trước  những hành động phi thể thao như vậy, ban tổ chức của Ligue 1 đã đưa ra hình phạt cho PSG vì không kiểm soát được CĐV của mình.

Cụ thể, ban tổ chức Ligue 1 đưa ra thông báo như sau: “Paris Saint-Germain đã không thể kiểm soát hành vi từ các cổ động viên gồm sử dụng pháo sáng, chất dễ cháy và trưng bày biểu ngữ có nội dung xúc phạm. Án phạt được đưa ra cho CLB là 2.000 Euro (tương đương 51 triệu Đồng).”

Lý do cho những hành động của các CĐV PSG là vì ngôi sao Neymar Jr đã không còn mặn mà với việc cống hiến cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. Anh liên tục có những đánh tiếng để được ra đi mà cụ thể là về với đội bóng cũ Barcelona. Hiện tương lai của Neymar vẫn chưa được xác định thế nhưng có thể chắc chắn rằng, anh sẽ rất khó khăn nếu như ở lại PSG trong tương lai tới.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of