Theo thông tin mới nhất mà Xembongdahd.com cập nhật, trung vệ Gerrard Pique mới đây đã cãi lại sự chỉ đạo của HLV Ernesto Valverde và đã bỏ tập cùng các đồng đội để qua Mỹ. Liệu đây có phải là hành động đối đầu giữa 2 thầy trò tại Barcelona?

Lý do mà Pique một mực khăng khăng muốn tới Mỹ là vì muốn tham dự cuộc họp thay đổi thể thức của của giải đấu tennis Davis Cup. Ngoài bóng đá, Pique còn có một niềm đam mê rất lớn đối với môn quần vợt, chính vì vậy anh đã đầu tư rất lớn vào giải đấu này.

Mặc cho HLV Valverde đã can ngăn và yêu cầu anh không được rời đi, nhưng Pique vẫn bỏ ngoài tai và bay tới Mỹ tham dự cuộc họp. Chia sẻ về vấn đề này, trung vệ người Tây Ban Nha nói: “Khi tôi ngỏ ý bay sang Mỹ tham dự cuộc họp, Valverde đã rất ngạc nhiên. Vài ngày trước khi ITF (Liên đoàn Quần vợt Quốc tế) tổ chức buổi bỏ phiếu thông qua thể thức mới do chúng tôi đề xuất, tôi đã gặp Valverde và nói: Nghe này Ernesto, tôi cần phải đến buổi bỏ phiếu bởi vì bên phía đối tác có đôi chút ngờ vực và sự xuất hiện của tôi sẽ giúp cho dự án được thông qua.Tôi không dám nói với ông ấy là sự kiện được tổ chức tại Orlando (Mỹ). Lúc đó ông ấy không nói là cho tôi đi, nhưng cũng chưa nói là cấm tôi đi.”

“Sau đó chúng tôi đã bước vào trận tranh Siêu cup với Sevilla. Barca đã chiến thắng nhờ bàn thắng của tôi. Lúc ấy tôi mới dám nói chuyện với ông ấy lần nữa: ‘Này Ernesto, có nhớ lần trước tôi nói là sẽ nghỉ 1 buổi tập để đi họp không? Tôi hứa là chúng ta sẽ thắng trận đấu đầu tiên ở La Liga. Tôi hứa đấy, đừng lo!’ Valverde đã đồng ý để tôi đi cho đến khi ông ấy hỏi địa điểm diễn ra cuộc bỏ phiếu. Tôi nói với ông ấy là ở Orlando. Ngay lập tức Valverde đổi ý: ‘Quên đi, ở xa như thế thì không được!’ Nhưng tôi đã chống lại và đi Mỹ.”- anh bổ sung.

Đây là một sự kiện diễn ra vào hồi năm ngoái và Pique đã chia sẻ mới đây với giới truyền thông. Hiện tại, quan hệ giữa 2 thầy trò vẫn rất ổn và cả 2 đều đang tập trung cho giai đoạn đầu mùa giải đầy khó khăn.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of