Sau trận đấu đem lại vinh quang cho tổ quốc, nữ cầu thủ Việt Nam, Trần Thị Hồng Nhung đã phải nhập viện vì kiệt sức do phải thi đấu quá độ trong suốt 120 phút.

Ngày 8/12 vừa qua, ĐT nữ Việt Nam đã có chiến thắng nhọc nhằn 1-0 trước đối thủ nữ Thái Lan để bước lên nhận tấm huy chương vàng môn bóng đá nữ SEA Games 30 lần này.

Trận chiến đã phải kéo dài tới 120 phút và chứng kiến sự nỗ lực không biết mệt mỏi của các cầu thủ 2 đội. Và đặc biệt trong đó là trung vệ Trần Thị Hồng Nhung bên phía ĐT Việt Nam.

Cô thi đấu ngay từ đầu trận và thể hiện sự năng nổ, quyết liệt xuyên suốt 120 phút trận đấu. Sau khi trận đấu kết thúc, Hồng Nhung vẫn có thể ăn mừng chiến thắng cùng các đồng đội và lên nhận huy chương. Tuy nhiên sau khi về khách sạn, cô có những triệu chứng kiệt sức.

Ngay lập tức, ban huấn luyện ĐT nữ Việt Nam đã đưa Hồng Nhung nhập viện để kịp thời có những điều trị tích cực. Cô bị suy nhược và kiệt sức vì phải thi đấu trong một thời gian dài khiến cơ thể kiệt quệ.

Hiện tại, Hồng Nhung đã có những tiến triển tích cực về bệnh tình. Thậm chí, cô còn đòi xuất viện để đi shopping cùng các đồng đội. Trước Hồng Nhung, Huỳnh Như đã bị căng cơ ở cả hai bắp đùi, Chương Thị Kiều chảy máu ở đùi non, nhưng tất cả đều đã chiến đấu với tinh thần không bỏ cuộc để hoàn thành mục tiêu cuối cùng là giành HCV.

Tấm huy chương vàng SEA Games 30 mà ĐT nữ Việt Nam có được là hoàn toàn xứng đáng sau những nỗ lực cũng như tinh thần chiến đấu bất khuất, không chịu khuất phục trước khó khăn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of