Vào ngày 08/11, đội tuyển Lào sẽ mở màn chiến dịch AFF Cup 2018 với màn tiếp đón ĐT Việt Nam của chúng ta. Dù bị đánh giá ở cửa trên, song không vì thế mà thầy trò HLV Park Hang Seo có thể chủ quan trước đối thủ.

Mới nhất, trong cuộc trả lời phỏng vấn với báo chí trong nước, HLV Varadaraju Sundramoorthy của ĐT Lào đã bày tỏ quyết tâm làm nên bất ngờ trước ĐTVN.

“Được thi đấu trên sân nhà là lợi thế không hề nhỏ, tôi chắc chắn họ sẽ đá hết mình. Qua đây, tôi cũng muốn gửi thông điệp rằng các CĐV sẽ là cầu thủ thứ 12 của đội. Tôi mong họ đến sân và cổ vũ hết mình cho đội tuyển Lào”, vị HLV người Singapore chia sẻ đầy tự tin

 “Nói thật việc phải nằm bảng đấu có cả Việt Nam lẫn Malaysia là vô cùng khó khăn. Nhưng trong bóng đá, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để hướng tới kết quả khả quan trước Việt Nam. Tôi tin rằng nếu người hâm mộ ủng hộ hết mình, Lào sẽ là đối thủ khó chịu với bất cứ đối thủ nào.”

Trong lịch sử tham của AFF Cup hay Tiger Cup trước đây, ĐT Lào chưa bao giờ vượt qua vòng bảng. Vì thế, áp lực dành cho thầy trò HLV Varadaraju Sundramoorthy sẽ rất lớn trong bối cảnh bóng đá Lào đang có sự tiến bộ nhất định trong thời gian gần đây.

Về phần ĐT Việt Nam, chúng ta cũng đang chiếm áp đảo và chưa bao giờ để thua Lào trong lịch sử AFF Cup ( 6 thắng, 1 hòa). 1 chiến thắng trước ĐT nước bạn sẽ tạo đà tâm lý tốt cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước khi đối mặt với các đối thủ khó nhằn hơn là Malaysia và Myanmar.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of