Sau khi vừa mới trở lại tập luyện với sân cỏ sau chấn thương cách đây vài tuần, tiền vệ Huy Hùng lại tiếp tục đứng trước nguy cơ phải trở lại với việc điều trị chấn thương và có thể sẽ không thể kịp hồi phục để tập trung cùng các đồng đội tại ĐTQG Việt Nam.

Mới đây, trong trận đấu giữa CLB Quảng Nam và Sanna Khánh Hòa, tại phút thứ 85, Huy Hùng bất ngờ nằm sân và thể hiện một cách rất đau đớn sau pha va chạm với đối thủ. Ngay sau đó, anh được rút ra nghỉ với sự chăm sóc của đội ngũ y tế tại sân.

Sau khi có những chẩn đoán sơ bộ, Huy Hùng được cho là dính chấn thương cổ chân trái, nếu tình hình chuyển biến xấu, anh sẽ không thể cùng tham gia tập trung với các đồng đội tại ĐTQG nhằm chuẩn bị cho trận đại chiến với Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 sắp diễn ra.

Nếu như không thể góp mặt cùng ĐT Việt Nam trong trận đại chiến tới, đây sẽ là một vận đen rất lớn đối với tiền vệ 27 tuổi. Anh chỉ vừa mới bình phục chấn thương và có sự trở lại được cho là khá thành công với phong độ ổn định.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo sẽ đứng trước nguy cơ mất đi quân bài tủ của mình tại tuyến giữa của ĐT Việt Nam. Điều này sẽ thật không vui bởi thời gian gần đây, ĐT Việt Nam đã liên tiếp phải đón nhận những tổn thất lực lượng nghiêm trọng với những chấn thương của Đình Trọng, Trọng Hoàng và Văn Hậu. Trận đại chiến sắp tới với Thái Lan dự kiến sẽ khó khăn rất nhiều cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of