Sau trận hòa trước U23 UAE, Hoàng Đức đã được cô bạn gái nóng bỏng, quyến rũ tặng cho một món quà trị giá nhằm khích lệ tinh thần của chàng cầu thủ.

Trận hòa trước U23 UAE được cho là chấp nhận được với các cầu thủ Việt Nam, bởi kinh nghiệm của đoàn quân Rồng Vàng vẫn còn non và chưa đủ để so sánh với đối thủ. Sau trận đấu, các cầu thủ được nghỉ xả hơi trước trước khi bước vào những buổi tập luyện căng thẳng chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo.

Nam thần Hoàng Đức bất ngờ khoe món quà được cô bạn gái tâm lý tặng sau trận đấu. Cô bạn gái Gia Hân đã tặng cho anh đôi giày Yeezy Boost 700 đình đám của Adidas. Giá thị trường của đôi giày hiệu rơi vào khoảng 12 triệu đồng.

Đây là món quá vừa mang tính tinh thần lại rất tình cảm của Nguyễn Gia Hân giành cho bạn trai mình. Cô hiện đang làm quản lý một Spa làm đẹp và đồng thời cũng là hot face có tiếng trên mạng xã hội với hơn 20.000 lượt theo dõi.

Hoàng Đức cùng cô bạn gái Gia Hân ít khi đăng những tấm ảnh chụp chung với nhau, thế nhưng cả 2 lại thường xuyên thể hiện tình cảm bằng những tấm hình che mặt hoặc quà tặng cho nhau.

Gia Hân trước đây cũng đã từng bay sang Philippines để ủng hộ bạn trai tham dự SEA Games 30. Sắp tới, Hoàng Đức sẽ phải tập trung cùng với U23 Việt Nam để có được thành tích tốt tại VCK U23 Châu Á 2020. Chính vì thế, món quà của cô bạn gái sẽ giúp cầu thủ này có được nhiều động lực trong những trận đấu tiếp theo.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of