Theo thông tin mới nhất mà phóng viên Xembongdahd.com cập nhật, HLV Akira Nishino sau khi chính thức nhận nhiệm vụ dẫn dắt Thái Lan đã có những yêu cầu đặc biệt với Liên đoàn bóng đá nước này về việc giữ bí mật những thông tin trước thềm đại chiến với Việt Nam.

Bên cạnh việc HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 27 cầu thủ sơ bộ cho trận đại chiến với Thái Lan vào ngày 5/9 tới, HLV Nishino vẫn rất cẩn thận khi chưa công bố danh sách của Thái Lan và thậm chí vị chiến lược gia người Nhật Bản còn muốn tổ chức một trận giao hữu kín trước trận chiến với Việt Nam.

Chia sẻ về điều này, HLV Nishino khẳng định: “Tôi nghĩ Thái Lan cần có trận đấu giao hữu kín trước khi tham dự vòng loại World Cup. Tôi sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ sau khi trận này kết thúc. Theo quy định của FIFA, danh sách sơ bộ phải nộp lên từ ngày 18/8. Tôi sẽ gọi thêm một số cầu thủ U23 trong đợt này”.

Bên cạnh đó, HLV Nishino còn muốn Liên đoàn bóng đá Thái Lan giữ bí mật về chiến thuật, đội hình và các thông tin mà ông đang thực hiện với ĐT Thái Lan trước thềm đại chiến. Vị chiến lược gia người Nhật Bản mong muốn giúp Thái Lan đả bại Việt Nam nhằm khẳng định vị thế số 1 tại Đông Nam Á và đồng thời cũng thể hiện năng lực của bản thân.

Ngoài ra, HLV Nishino cũng từng mạnh miệng tuyên bố đã tìm ra phương án chiến thuật nhằm khắc chế lối đá của HLV Park Hang Seo áp dụng cho ĐT Việt Nam. Trận đại chiến sẽ diễn ra vào ngày 5/9 tới và Thái Lan đang cho thấy sự cẩn trọng cũng như nghiêm túc của mình đối với trận đấu này.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of