Theo thông tin mà phóng viên Xembongdahd.com cập nhật, vị chiến lược gia của Arsenal đang mong muốn đuổi khéo Mustafi và Elneny rời khỏi đội bóng ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

HLV Emery đã công khai ý định muốn đẩy Mustafi và Elneny ra khỏi Arsenal, ngay từ lâu ông đã không đánh giá cao năng lực của 2 cầu thủ này và xem cả 2 như người thừa tại sân Emirates. Thực tế cho thấy, Shkodran Mustafi và Mohamed Elneny đều chưa ra sân ở bất cứ trận đấu nào cho Arsenal tại mùa giải mới.

Chia sẻ về điều này, HLV Emery nói: “Tôi muốn tất cả cầu thủ phải hạnh phúc ở Arsenal. Tôi muốn tất cả có cơ hội làm ‘nhân vật chính’. Mùa trước, Mustafi và Mo không được ra sân nhiều và họ không hạnh phúc.”

“Tôi đã nói chuyện với nhiều lần từ hồi năm ngoái, rằng họ nên chuyển tới một CLB để có cơ hội trở thành ‘nhân vật chính’, được hạnh phúc và tiếp tục phát triển sự nghiệp. Họ là những cầu thủ giỏi, nhưng nếu ở lại với chúng tôi, họ sẽ không có được nhiều cơ hội như vậy. Với tất cả sự tôn trọng, họ vẫn đang là người của Arsenal. Họ đã rõ tình thế của mình đối với đội bóng. Tôi mong những điều tốt đẹp nhất đến với họ, mong rằng họ có thể đóng vai chính ở một CLB khác.”- ông bổ sung.

Kỳ chuyển nhượng hè năm nay được cho là khá thành công với Arsenal khi đội bóng này liên tiếp thành công với những bản hợp đồng chất lượng như Pepe, David Luiz, Ceballos,… Premier League mùa giải 2019/2020 đã trải qua 2 vòng đấu và Arsenal đang cho thấy phong độ khá tốt khi toàn thắng cả 2 trận.

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of