Mới đây, sau khi sút hỏng tình huống phạt đền, Antoine Griezmann đã cho rằng việc vợ anh không theo dõi trận đấu chính là nguyên do cho pha sút lỗi của anh. Ngay lập tức, truyền thông và người hâm mộ thế giới đã có những phản ứng trái chiều về lý do này của Griezmann.

Antoine Griezmann đã đưa bóng vào thẳng xà ngang sau pha phút phạt đền của anh trong trận đấu giữa Pháp và Albania tại vòng loại Euro 2020 diễn ra mới đây. Sau trận đấu, tiền đạo người Pháp đã đưa ra một lý do khá hài hước cho lỗi lầm của mình: “Thực sự tôi chẳng hiểu chuyện gì đã xảy ra cả. Chắc là vì vợ tôi không chịu theo dõi trận đấu nên mới khiến tôi sút hỏng đấy!”.

“ĐT Pháp đã có lối chơi nhịp nhàng, nhưng không phải lúc nào chúng tôi cũng có thể ghi bàn. Chúng tôi đã không có sự phục vụ của một số cầu thủ quan trọng. Dù vậy, những người được chọn để thay thế đã thi đấu tuyệt vời” – anh bổ sung.

Mặc dù đây chỉ là một câu nói đùa của Griezmann để chữa ngượng tình huống hỏng ăn penalty, thế nhưng người hâm mộ thế giới lại có những ý kiến trái chiều. Có người thì cho rằng việc anh đùa giỡn như vậy là thể hiện anh rất yêu thương vợ và luôn quan tâm tới cô.

Hướng ngược lại, nhiều người cho rằng Griezmann không nên đưa vợ ra làm bình phong hoặc bất kỳ trò đùa nào của bản thân. Trận đấu giữa Pháp và Albania trước đó đã bị gián đoạn trong khoảng 10 phút  sau khi hệ thống âm thanh trên sân Stade de France phát… nhầm quốc ca từ Albania thành Andorra. Kết quả chung cuộc các cầu thủ Albania thất bại 1-4 một cách hậm hực.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of