Mới đây, HLV huyền thoại của Arsenal, “giáo sư” Arsene Wenger đã bị “Hùm xám” Bayern Munich từ chối lời đề nghị dẫn dắt đội bóng, sau khi cựu HLV trưởng Niko Kovac mới bị sa thải hồi vừa qua.

Theo nguồn tin cho hay, chính HLV Arsene Wenger đã gọi trực tiếp cho chủ tịch của Bayern Munich, ông Rummenigge để chia sẻ về mong muốn được dẫn dắt hùm xám. Thế nhưng vị chủ tịch người Đức đã từ chối gợi ý của huấn luyện viên người Pháp.

Nhiều khả năng ông Rummenigge sẽ để cho HLV Hansi Flick tạm quyền dẫn dắt Bayern Munich cho tới hết mùa giải. Ông đã có quãng thời gian gắn bó khá dài trong băng ghế huấn luyện của Hùm xám, chính vì thế đây sẽ là một sự lựa chọn tạm thời ở thời điểm hiện tại.

Về phía HLV Arsene Wenger, ông đã có những chia sẻ mới về việc nhớ những quãng thời gian dẫn dắt đội bóng: “Tất nhiên là tôi rất nhớ công việc cũ. Việc huấn luyện đóng vai trò quan trọng trong cả cuộc đời tôi, và tất cả các nhà cầm quân khác cũng sẽ có chung quan điểm này!”

“Bạn sẽ nhớ sự cuồng nhiệt trên sân. Có những điều bạn cảm thấy vô cùng nhung nhớ, và có những điều khác thì không. Bản thân tôi thì thích thú với mọi điều (về bóng đá). Việc nghỉ ngơi để giảm bớt áp lực trong suốt một năm qua là điều không quá tệ. Những người thân thiết có thể nhận xét rằng tôi đang tận hưởng cuộc sống bên ngoài sân cỏ – và quả thực là đúng như vậy.”- ông bổ sung.

Đội bóng cũ của HLV Arsene Wenger là Arsenal cũng đang đứng trước tình trạng mới sa thải HLV Unai Emery sau những kết quả không có tích cực của ông tại đội bóng các Pháo thủ. Người hâm mộ vẫn rất mong chờ “Giáo sư” quay trở lại dẫn dắt và hồi sinh Arsenal.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of