Mới đây, huyền thoại của MU, Rio Ferdinand đã có chuyến ghé thăm Việt Nam trong một chương trình giao lưu với người hâm mộ. Anh cho biết rằng bản thân đang có những dự định sẽ quay trở lại MU dưới một cương vị mới.

Cụ thể, MU đang cần chiêu mộ gấp một vị Giám đốc Kỹ thuật cho đội bóng trong vòng 2 tuần tới. Đội bóng này đang cần có những sự thay đổi trên ban lãnh đạo để giúp MU vực dậy sau một mùa giải tệ hại.

Phó chủ tịch MU, ông Ed Woodward không phải là một người am hiểu về bóng đá. Chính vì vậy, việc trao vào tay ông quá nhiều quyền lực đã khiến MU có những bản hợp đồng không hợp lý và thiết thực.

MU cần một Giám đốc Kỹ thuật để có thể xử lý những phi vụ chuyển nhượng hay tìm những cái tên phù hợp cho đội bóng nhằm hỗ trợ HLV Solskjaer  trong mùa giải khó khăn sắp tới. Chia sẻ về điều này, anh nói: “Tôi đọc trên báo về việc Man Utd có thể cần một Giám đốc Thể thao. Tôi đã hỏi và nói chuyện với Phó Chủ tịch điều hành CLB Ed Woodward về việc này. Tôi rất chân thành. Ed cũng cởi mở và chân thành với tôi. Thật tuyệt nếu có tên trong danh sách lựa chọn ở một CLB uy tín như vậy. Nếu có cuộc gọi, tôi sẽ cảm ơn rất nhiều vì điều đó”.

Rio Ferdinand là một huyền thoại cũng như tượng đài bất diệt tại Manchester Utd. Qua 12 mùa giải gắn bó với màu áo Quỷ đỏ, Ferdinand đã giành được rất nhiều danh hiệu cao quý như Premier League, Champions League,…

Với việc đã quá rõ triết lý bóng đá của đội bóng, kèm theo sự ủng hộ rất lớn từ phía cổ động viên, Rio Ferdinand đang đứng trước cơ hội lớn để có thể quay trở lại mái nhà xưa với cương vị Giám Đốc Kỹ thuật mới của đội bóng.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of