ĐTQG Việt Nam vẫn đang trong thời gian thử nghiệm đội hình thông qua các trận giao hữu ở chuyến tập huấn tại Paju, Hàn Quốc. Dù vậy ngay ở thời điểm này, HLV Park Hang Seo cũng đã chuẩn bị lên kế hoạch về việc chốt nhân sự tham dự AFF Cup 2018.

Cụ thể, ĐT Việt Nam sẽ trở về nước vào ngày 20/10. Và sau đó chỉ 1 ngày, HLV Park Hang Seo sẽ rút gọn danh sách từ 30 xuống 25 cầu thủ. Và tới ngày 7/11, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ chốt danh sách 23 tuyển thủ chính thức tham dự AFF Cup 2018 trước khi bước vào trận đấu đầu tiên gặp ĐT Lào.

Dù vậy, cũng không loại trừ khả năng ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam sẽ rút gọn danh sách chính thức vào ngày 4/11 và đây là thời điểm ĐT Việt Nam chuẩn bị sang Lào tập luyện.

Liên quan quan đến tình hình ĐT Việt Nam, ngoại trừ Dương Thanh Hào thì 29 tuyển thủ còn lại đều đạt được thể trạng tốt và sức khỏe ổn định

Được biết, trung vệ Dương Thanh Hào đã không thể tham gia tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam trong sáng ngày 24/10. Cụ thể, trung vệ đang thuộc biên chế Than Quảng Ninh bị căng cơ đùi và được chỉ định của bác sỹ là tập nhẹ nhàng. Vì vậy, khả năng ra sân của Thanh Hào trong 2 trận giao hữu còn lại trên đất Hàn Quốc còn đang bỏ ngỏ.

Vào chiều ngày hôm nay 25/10, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu tập thứ hai gặp Seoul FC- đội bóng được đánh giá mạnh nhất trong số các đối thủ của thầy trò HLV Park Hang Seo ở chuyến tập huấn tại Paju, Hàn Quốc.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of