Mới đây, nhà của cựu sao Liverpool, Daniel Sturridge đã bị kẻ gian đột nhập và cướp đi mất chú chó thân yêu của anh. Cầu thủ này đã phải đăng clip lên trang mạng xã hội để truy tìm tung tích của chú cún.

Sự việc hy hữu này xảy ra tại ngôi nhà của Daniel Sturridge tại Los Angeles. Điểm chú ý ở đây chính là việc, những tên trộm không hề lấy đi những đồ vật quý giá trong nhà mà chỉ cuỗm mất chú cún cưng của tiền đạo người Anh.

Daniel Sturridge đã đăng đàn Instagram hòng tìm kiếm tung tích của chú cún cưng: “Có một kẻ nào đó đã đột nhập vào nhà và ăn trộm chú chó của tôi. Nghe này, tôi muốn ai đó có thể cung cấp thông tin về kẻ trộm, tôi sẽ trả cho người đó bất cứ thứ gì. Tôi đang vô cùng nghiêm túc. Tôi muốn biết ai đã lấy đi con chó của mình và họ hiện đang ở đâu.”.

Làm sao các người có thể đột nhập vào một căn nhà và mang chó của người khác đi? Các người nghĩ gì vậy? Ai đó hãy tìm chó giúp tôi, tôi sẽ trả ơn bằng bất cứ thứ gì, tôi đang vô cùng nghiêm túc, tôi chỉ muốn chú chó của mình quay về. Tôi sẽ trả cho bạn 20 nghìn hoặc 30 nghìn đô. Tôi sẽ trả cho các bạn nhiều hơn mức chúng muốn. Tôi chỉ muốn chú cún của mình trở về nhà.”- anh bổ sung.

Tình trạng trộm đột nhập vào nhà là vô cùng hiếm thấy ở một thành phố có an ninh cực cao như LA. Và còn đặc biệt hơn nữa là tên trộm chỉ lấy đi chú chó chứ không đoái hoài gì vật dụng giá trị cao. Điều này khiến tiền đạo người Anh cho rằng có một số người muốn chọc tức anh bằng việc trộm đi chú cún cưng của cầu thủ này.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of