Thibaut Courtois nói anh rất hào hứng khi có cơ hội được chơi cùng người đồng đội cũ chealsea và cũng là  đồng đội cùng khoác áo đội tuyển quốc gia trên sân Santiago Bernabeu

Hazard liên tục nhận được sự quan tâm của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha, và khi hợp đồng của  anh  kết thúc vào tháng 6 năm 2020 cộng với việc Chelsea có mục tiêu lọt vào top bốn mùa này. Anh có thể sẽ là mục tiêu sáng giá cho câu lạc bộ LaLiga.

 

Courtois từng dành 4 năm chơi bóng cùng Hazard ở Stamford Bridge. Trong thời gian này cả hai đã cùng sát cánh giúp đóng góp công lớn cho Chelsea  vô địch Premier League năm 2015 và 2017, đồng thời  cùng đội tuyển quốc gia Bỉ xuất sắc góp mặt vào bán kết World Cup 2018. Courtois đã từng bị các cổ động viên của  Chelsea  chỉ trích rất nhiều  khi dứt áo rời khỏi Stamford Bridge nhưng lý do chia tay đội bóng của anh là muốn có cơ hội ở gần gia đình nhiều hơn.

Thủ thành người Bỉ tuyên bố hiện tại tương lai của Hazard chưa biết sẽ ra sao nhưng chắc chắn anh sẽ có một cuộc hội ngộ với người đồng đội cũ tại Santiago Bernabeu.

“ Tất nhiên chuyện đó thật sự tuyệt vời đối với tôi, tôi sẽ không nói quá nhiều về việc đó” Courtois trả lời VTM Nieuws. “ tất cả phụ thuộc vào quyết định cuối cùng của Hazard và Real Madrid phải chủ động chi mạnh tay về tài chính thật sự nếu họ muốn anh ta.”

 

 

“ Eden quả thực là một cầu thủ xuất sắc và đồng thời cũng là bạn thân của tôi, vì vậy nếu anh ta đến thi đấu cùng tôi thì thật vui biết mấy.Nhưng quyền quyết định là của Hazard.

Được báo giới phỏng vấn hỏi rằng anh đã nói chuyện với Hazard về vụ chuyển nhượng có thành công hay không, Courtois nói: ‘ Không, chúng tôi thỉnh thoảng vẫn hay nói đùa nhau về việc chơi bóng chung dù vậy đó là việc tôi không nên can thiệp khá sâu vào.”

“ Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra vào cuối mùa giải này nhưng thực sự Eden Hazard là một chân sút tuyệt vời ! “

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of