Mới đây, chủ tịch của hội CĐV chính thức của CLB Sint-Truidense đã có những chia sẻ về tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Chàng cầu thủ xứ Nghệ nhận được khá nhiều lời khen ngợi và những kỳ vọng nhất định khi bước sang Bỉ thi đấu.

Hiện tại, Công Phượng đang cho thấy được bản thân hòa nhập rất nhanh với môi trường tại Sint-Truidense. Anh hòa đồng, vui vẻ và thích nghi nhanh với các đồng đội mới và lối chơi tại Bỉ. Ngoài ra, Công Phượng còn giúp Sint-Truidense củng cố hình ảnh của mình và kéo thêm một lượng cổ động viên không hề nhỏ cho đội bóng.

Công Phượng thường xuyên chia sẻ rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại ở Bỉ. Tại đây anh sớm kết thân với rất nhiều cầu thủ của STVV như Jordan Botaka, Pol Garcia Tena hay Alexandre De Bruyn. Anh thường xuyên xuất hiện trong những clip vui nhộn cùng các đồng đội, bên cạnh đó được HLV Marc Brys đánh giá cao về sự hòa nhập.

Ngoài ra, Công Phượng còn chia sẻ rằng khi ra ngoài đường tại Bỉ, không ai nhận ra cậu là cầu thủ nổi tiếng, điều này khác hẳn với Việt Nam và anh cảm thấy khá thoải mái về vấn đề trên. Chủ tịch hội CĐV Sint-Truiden ở Bỉ (STVV 373 – rất thân thiết với các cầu thủ của đội chủ sân Stayen) chia sẻ: “Công Phượng là một cầu thủ cực kỳ chất lượng cả ở trên sân bóng lẫn khi tập luyện dù anh ấy chỉ mới đến đây.”

“Cậu ấy rất chăm chỉ trui rèn khả năng của bản thân. Tôi thấy đó là điều tốt. Còn về tính cách, Công Phượng rất vui vẻ và thân với hầu hết những đàn anh trong CLB, điều đó tôi thấy rất đáng yêu.“- chủ tịch hội CĐV Sint-Truidense bổ sung.

Theo như chia sẻ của vị chủ tịch CĐV trên, anh đặt hy vọng rất lớn vào Công Phượng trong tương lai tới sẽ tỏa sáng để giúp Sint-Truidense có thêm nhiều phương án trên hàng công. Ngoài ra anh còn tin rằng Công Phượng sẽ làm nên chuyện tại Bỉ và mang những chiến thắng quý giá về cho Sint-Truidense.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of