Cựu tiền vệ Frank Lampard đã có trận đầu tiền trên cương vị huấn luyện viên trưởng tại Chelsea.  Nhưng rất tiếc do sử dụng nhiều cầu thủ trẻ với mục tiêu là thử nghiệm các vị trí trong đội hình thì The Blue đã bị cầm hòa bởi câu lạc bộ Bohemians ở Dublin.

Sau trận đấu chiến lược gia 41 tuổi đã có những chia sẻ như sau “Đó là một trận đấu khó khăn. Chelsea đã không thi đấu một thời gian và đây là trận đầu tiên chỉ sau vài ngày nên có chút áp lực với các cầu thủ hôm nay. Tôi muốn họ phải căng sức, vì đó chính là mục tiêu của tiền mùa giải.”

Tất nhiên là người hâm mộ Chelsea mong muốn đội sẽ giành chiến thắng tuy nhiên điều đó không phải tất cả trong gian đoạn này. Bời lẽ điều chiến lược gia người Anh mong muốn các học trò của mình đạt được đó chính là đảm bảo thể lực và nâng cao giới hạn của bản thân sau 1 thời gian dài không thi đấu. Huấn luyện viên Lampard cũng tỏ ra rất hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ trẻ.

Sau khi nghỉ ngơi, dàn sao của Chelsea sẽ trở lại trung tâm tập luyện ở Dublin để tiếp tục luyện tập, trước khi đối đầu với đối thủ tiếp theo là câu lạc bộ St Patrick’s Athletic vào cuối tuần này . Chiến lược gia người Anh đã tiết lộ nhiều khả năng các cầu thủ tập trung ở giai đoạn hai có thể ra sân thi đấu  ở trong  trận này.

Lampard có những chia sẻ về tình hình các cầu thủ đó như sau: “Ngoài các cầu thủ gặp phảichấn thương chưa bình phục và Christian Pulisic thì chúng tôi đã tập luyện và gắn kết trong vài ngày qua và sẽ tốt hơn nữa trong những ngày sắp tới. Bạn sẽ thấy một vài người vào cuối tuần này, rồi sẽ tới giai đoạn lắp ghép đội hình”.

Ở thời điểm hiện tại, câu lạc bộ Chelsea đã  bị cấm chuyển nhượng và đó là lý do họ không thể mua sắm cầu thủ, trừ việc ký hợp đồng dài hạn với Mateo Kovacic – người đến từ Real Madrid theo dạng cho mượn. Bây giờ, họ chỉ còn cách xây dựng đội ngũ dựa trên những nhân tố trẻ được đôn lên.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of