Sau những mâu thuẫn gần đây giữa Wanda Nara ( vợ cũng như người đại diện của Maro Icardi) với BLĐ Inter Milan về vấn đề phát ngôn trên truyền thông cũng như vấn đề lương bổng của Mauro Icardi tại Inter. Đỉnh điểm là việc Mauro Icardi bị tước băng đội trưởng để nhường cho thủ thành Samir Handanovic. Những lụp xụp bên ngoài sân cỏ cũng khiến phong độ của Icardi không còn ấn tưởng như đầu mùa giải. Nhưng dù sao anh cũng là 1 tiền đạo đẳng cấp được nhiều đội bóng lớn theo đuổi. Nếu dứt áo ra đi thì sau đây sẽ là 1 số bến đỗ lí tưởng của Icardi khi chia tay Inter Milan.

 

 

 

Manchester United

Nửa đỏ thành Manchester từ lâu đã khao khát có được sự phục vụ của tiền đạo người Argentina để giải quyết bài toán trung phong cắm trên hàng công. Nhất là trong thời gian qua Lukaku  không đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn của BHL cũng như kỳ vọng của người hâm mộ. Nếu tiếp tục thi đầu như vậy không ngoại trừ khả năng Man Utd sẽ bán hoặc đổi Lukaku + tiền để đổi lấy sự phục vụ của Icardi.

Real Madrid

Real Madrid là một trong những đội bóng theo đuổi Icardi muốn có sự phục vụ của anh trong đội hình trong nhiều năm qua. Tuy Benzema vẫn đang thể hiện tốt những về kế hoạch xây dựng đội hình về lâu về dài thì Real Madrid không thể bỏ qua được tiền đạo người Argentina khi anh đang có dâu hiệu muốn chia tay đội bóng thành Milan.

Juventus

Từ lâu Wanda Nara đã có những mối liên hệ mật thiết với BLĐ đội bóng thành Turin được thể hiện qua các phát ngôn của cô với giới truyền thông Italia. Hàng công của Juventus cũng cần có sự bổ sung chất lượng khi cả Ronaldo lẫn Mandzukic cũng đã già vì vậy Juventus cũng cần bổ sung 1 tiền đạo chất lượng để chia lửa cũng 2 lão tướng.

Hàng công của PSG nhiều khả năng sẽ có sự thay đổi, khi cả Cavani lẫn Neymar đều đã có những động thái muốn ra đi tìm bến đỗ mới. Về trường hợp của Neyamr thì BLĐ cũng không dễ dàng để anh ra đi vì vậy khả năng anh tiếp tục thi đấu trong màu áo đội chủ sân công viên các Hoàng Tử là rất cao. Còn trường hợp tiền đạo người Uruguay thì lại khác anh đã 32 tuổi không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ vì vậy bạn lãnh đạo đội bóng cũng không mấy mặn mà với việc giữ chân Cavani.  Và Icardi là sự thay thế hoàn hảo cho vị trí trung phong cắm.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of