HLV Chu Đình Nghiêm trao cơ hội cho Bùi Tiến Dũng để anh thể hiện bản thân đồng thời ghi điểm trước thầy Park Hang Seo khi ĐT U23 Việt Nam và đội tuyển quốc gia sắp tập trung.

“Tôi tạo điều kiện cho mọi cầu thủ. Văn Công đã phải thi đấu qua nhiều. Tôi để cậu ấy nghỉ 1,2 trận để nghỉ xả hơi do phải làm việc liên tục, thể lực bị hao mòn. Vì thế, trận này tôi cho Văn Công nghỉ để Tiến Dũng vào thay. Tôi tạo điều kiện cho Tiến Dũng khẳng định bản thân khi U23 và tuyển Việt Nam tập trung”, HLV Chu Đình Nghiêm giải thích tại sao để Bùi Tiến Dũng bắt chính ở trước SHB.ĐN tại vòng 10 V.League.

Lần được trao cơ hội làm người gác đền chính ở Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng chịu phải khá nhiều áp lực. Thủ thành sinh năm 1997 để lọt lưới 2 bàn, nhưng vẫn nhận được lời khen của ông Chu Đình Nghiêm.

Ông Nghiêm chia sẻ: “ Tôi hài lòng với những gì Dũng thể hiện ở trận đấu hôm nay, Cậu ấy dính chấn thương và phải ngồi ngoài trong thời gian qua. Lâu rồi không thi đấu nhưng cậu ấy đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình”.

Đánh giá về trận đấu, đội trưởng của Hà Nội FC có phần không hài lòng với đồng đội: “Cả đội có nhiều cơ hội trong hiệp một mà không tận dụng được. Tôi muốn họ chơi tấn công và giải quyết trận đấu sớm. Chúng tôi dẫn trước 1 bàn, nhưng đã chơi chùng xuống và để đối thủ vùng lên” .

Về phía Bùi Tiến Dũng, anh thừa nhận đã có màn ra mắt đầu tiên ở CLB chưa thực sự tốt: “Tôi đã khao khát được ra sân và hôm nay cơ hội đã tới. Nhưng trận này tôi đã mắc sai lầm, chưa thể hiện được gì nhiều. Thật may mắn là toàn đội đã giành được 3 điểm”. Bùi Tiến Dũng tâm sự.

Với chiến thắng trước SHB ĐN 3-2, Hà Nội FC đứng thứ 2 trên BXH, chỉ kém TP.HCM 2 điểm mong manh.

Bùi Tiến Dũng đang có nhiều cơ hội hơn ở đội tuyển U23 Việt Nam khi anh đang là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của thầy Park Hang-seo

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of