Sau chiến thắng tại vòng bán kết lượt đi AFC Cup trước Altyn Asyr tại trận lượt đi, Hà Nội FC đang đặt quyết tâm rất cao khi tới làm khách tại Turkmenistan trong trận bán kết lượt về. Và bầu Hiển cũng không ngại khi rút hầu bao chi mạnh cho tham vọng đấu trường quốc tế này.

Với việc tiến vào trận bán kết Liên khu vực AFC Cup, các cầu thủ của CLB Hà Nội gần như không hề có ngày nghỉ. Họ sẽ phải ngay lập tức tập luyện và di chuyển sang Turkmenistan nhằm chuẩn bị cho trận bán kết lượt về tại đây.

Thời gian mà các cầu thủ Hà Nội FC di chuyển sẽ là gần 1 ngày vì Việt Nam chưa có chuyến bay thẳng tới Turkmenistan mà sẽ phải bay qua Moscow của Nga, điều này sẽ khiến chuyến bay bị kéo dài thêm gây sự mệt mỏi cho các cầu thủ.

Không chỉ dừng lại ở đó, chuyến đi này của các cầu thủ Hà Nội sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền bạc khi mặc dù đã được AFC hỗ trợ 40000 USD để đi lại thế nhưng ban lãnh đạo Hà Nội FC sẽ phải chi thêm 50000 USD cho việc đi lại nữa.

Không những thế, việc đặt khách sạn sang trọng bậc nhất Ashgabat đã tiêu tốn tiền thuê phòng tại đây lên tới 300 USD cho một đêm lưu trú. Ngoài ra, tiền nghỉ, tiền ăn của mỗi cầu thủ là 100 USD một người. Chính vì thế, tổng kinh phí cho chuyến đi lần này sẽ rơi vào khoảng 90000 USD, một con số khá lớn cho một trận đấu.

Tuy nhiên, đứng trước cơ hội tại đấu trường quốc tế, bầu Hiển đã không ngại chi ra số tiền 90000 USD nhằm cung cấp cho các cầu thủ một dịch vụ tốt nhất để đảm bảo chất lượng trước khi bước vào trận đấu khó khăn với các cầu thủ  Altyn Asyr.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of