Dân trí Theo thông tin từ phía CLB B.Bình Dương, tiền đạo nổi tiếng Lê Công Vinh đã hội quân cùng với đội bóng này, sau những ồn ào quanh chuyện anh sang Thái Lan đóng quảng cáo. Bản thân Công Vinh cũng cho biết anh đã xin phép CLB trước khi sang Thái Lan và tập trung muộn.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Công Vinh phủ nhận chuyện anh tự ý sang Thái Lan đóng quảng cáo mà không xin phép CLB chủ quản, cầu thủ này viết: “Tôi không hề tự ý sang Thái Lan quay quảng cáo, mà tôi trước khi sang Thái Lan đã e-mail xin phép câu lạc bộ và đã nhận được sự đồng ý của câu lạc bộ cho tôi nghỉ 1 ngày (thực chất là 1 buổi tập cùng đội) cho việc riêng cá nhân sau đó tôi mới đi”.

Công Vinh (9) là tâm điểm của những ồn ào mấy ngày qua
Công Vinh (9) là tâm điểm của những ồn ào mấy ngày qua

Ngoài ra, tiền đạo đội trưởng của đội tuyển Việt Nam nói thêm: “Trong hợp đồng lao động tôi ký với bất cứ CLB nào thì cầu thủ có quyền được xin nghỉ ít nhất 7 ngày trong năm đối với việc riêng cá nhân quan trọng. Nên việc tôi xin nghỉ 1 ngày theo đúng hợp đồng lao động thì câu lạc bộ phải có trách nhiệm với tôi”.

Cũng liên quan đến chuyện Công Vinh không về TPHCM với đội tuyển Việt Nam vào chiều 31/3, sau trận đấu vòng loại World Cup 2018 với Iraq tại Iran, mà ghé Thái Lan đóng quảng cáo, Tổng giám đốc (TGĐ) công ty cổ phần thể thao B.Bình Dương (đơn vị chủ quản của CLB B.Bình Dương) Lê Hồng Cường cho biết phía CLB đã nhận được đơn xin phép của tập trung muộn của Công Vinh.

Cho đến chiều 2/4, Công Vinh đã tập trung cùng các đồng đội ở đội bóng đất Thủ Dầu, phía CLB B.Bình Dương cũng cho hay chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về chuyện kỷ luật hay không kỷ luật Công Vinh.

Ưu tiên của B.Bình Dương lúc này là tập trung cho một loạt trận đấu căng thẳng trong tháng 4, ở cả V-League lẫn AFC Champions League.

Kim Điền

Nguồn bài viết: Báo Dân Trí

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of