Sau khi có 1 mua giải vô cùng tệ hại khi Real Madrid đã chính thức bị loại sớm ở tất cả các cuộc đua danh hiệu mà họ tham dự. Đây là hình ảnh không thường thấy của Real trong nhiều năm nay. Trước tình hình câu lạc bộ đang bị khủng hoảng nghiêm trọng như vậy chủ tịch Florentino Perez đã phải thuyết phục chiến lược gia người Pháp Zinedine Zidane trở lại với chiếc ghế nóng của sân Santiago Bernabeu. Nơi mà ông có những thành tích vô tiền khoáng hậu như 3 lần vô địch cup Champion League.

Theo báo chí Tây Ban Nha đưa tin sau khi huấn luyện viên Zinedine Zidane trở lại Real Madrid cầm quân  thì nhóm cầu thủ không ưa vị chiến lược gia người Pháp này là Karim Benzema hay Gareth Bale.. sẽ khó có cơ hộ thi đấu tại sân Santiago Bernabeu. Chiến lược gia người Pháp sẽ thực hiện cuộc cải tổ mạnh mẽ nhằm mang đến những danh hiệu cho mùa giải sang năm. Nhận được tín hiệu đó ngay lập tức các câu lạc bộ anh đã nhảy vào cuộc. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến 2 đội bóng thành Manchester và gà trống Tottenham.

Được nhiều đội bóng lớn liên hệ như vậy nhưng tiền đạo năm nay đã 30 tuổi lại từ chối và muốn cống hiến cho đội chủ sân Santiago Bernabeu đến khi giải nghệ. Người đại diện của Gareth Bale đã tuyên bố với báo chí Tây Ban Nha rằng “Tiền đạo người xứ Wales sẽ không rời Real Madrid. Anh sẽ tiếp tục thi đấu và cống hiện cho đội chủ sân Santiago Bernabeu. Gareth Bale sẽ đảm bảo tương lai với câu lạc bộ bằng 1 bản hạn hợp đồng giải hạn và cũng sẽ sẵn sàng giải nghệ tại đây”.

Gareth Bale gia nhập đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha từ Tottenham vào mùa hè 2013 với kỳ vọng san sẻ gánh nặng trên hàng công cùng Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, các chấn thương đã khiến tiền đạo người xứ Walles không thể phát huy hết được khả năng bản thân. Dù Bale cũng có những đóng góp lớn cho chiến tích những chức vô địch C1 liên tiếp của Real nhưng nó chưa đủ để chiếm chọn niềm tin của chiến lược gia người Pháp.

Vì vậy ở phần còn lại của mùa giải Gareth Bale phải cố gắng thi đấu hết sức nỗ lực mới mong được gắn bó lâu dài với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of