Theo thông tin mới nhất mà phóng viên Xembongdahd.com mới cập nhật, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh đã chính thức trở lại tập luyện với các đồng đội tại CLB Sông Lam Nghệ An sau một thời gian khá dài điều trị chấn thương.

Chấn thương của Phạm Xuân Mạnh được cho là một trong những chấn thương phức tạp và cần thời gian điều trị dứt điểm. Cầu thủ sinh năm 1996 đã bị vỡ xương mác và đứt dây chằng cổ chân bên trái sau một trận đấu tại V-League 2018 của SLNA. Sau đó vào tháng 11/2018, anh đã phải bay sang Singapore để điều trị và phục hồi chấn thương. Sau khi trải qua thời gian tại Singapore, Xuân Mạnh quay trở lại Việt Nam và tập phục hồi tại trung tâm PVF trong vòng 3 tháng vừa rồi.

Và đến thời điểm hiện tại thì chấn thương của Xuân Mạnh đã hoàn toàn bình phục, anh đã có thể quay trở lại tập luyện chung với các đồng đội của mình. Trong buổi tập ngày 22/4 vừa qua, Xuân Mạnh được cho rằng đã khá hòa nhập với lối đá chung của toàn đội. Duy chỉ có phần thể lực là cần thêm một khoảng thời gian để mọi thứ trở lại một cách tốt nhất. Dự kiến 2 tuần tiếp theo Xuân Mạnh có thể bình phục hoàn toàn.

Ngoài ra, Xuân Mạnh gần như chắc chắn có thể ra sân tại vòng 7 của V-League khi SLNA có trận đấu với Viettel vào ngày 5/5 sắp tới. Đây được cho là một tin vui không chỉ với CLB Sông Lam Nghệ An mà còn là cả ĐTQG Việt Nam. HLV Park Hang Seo sẽ có thêm Xuân Mạnh cho những lựa chọn chiến thuật sắp tới của mình trước thêm giải đấu giao hữu King’s Cup 2019 diễn ra vào tháng 6/2019.

Về phía Xuân Mạnh, sau quãng thời gian dài rời ra sân cỏ cầu thủ này cảm thấy rất hạnh phúc khi được quay trở lại tập luyện cùng với các đồng đội của mình tại SLNA. Ngoài ra cầu thủ sinh năm 1996 còn chia sẻ rằng bản thân cảm thấy rất sốt ruột khi thấy các đồng đội thi đấu và cống hiến trong khi mình phải điều trị chấn thương.

Quãng thời gian chấn thương đã cướp đi của Xuân Mạnh các giải đấu giao hữu quốc tế lớn nơi mà ĐT Việt Nam cùng với HLV Park Hang Seo đã giành được những thành công nhất định như AFF Cup 2018, Asian Cup 2019,…

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of