Những tưởng tương lai của Cesc Fabregas đã đi đến hồi kết, song trong những diễn biến mới nhất, có mọi chuyện có vẻ như không theo dự tính với tiền vệ người Tây Ban Nha.
Cụ thể, Fabregas được cho đã ở rất gần Monaco và cầu thủ này cũng đáp máy bay sang Pháp để hoàn tất các thủ tục cuối cùng gia nhập đội bóng Công quốc. Song vụ chuyển nhượng này vẫn chưa chính thức xảy ra mà nguyên nhân lại nằm ở phía Chelsea.
Theo Sky Sport, ban lãnh đạo Chelsea chỉ chấp thuận để Fabregas ra đi nếu như tìm được người thay thế. Trong tay Maurizio Sarri chỉ còn 5 cái tên cho 3 suất đá chính ở tuyến giữa và HLV người Ý cho rằng quân số như vậy là quá ít cho phần còn lại của mùa giải này. 
Tuy nhiên, để tìm kiếm một bản hợp đồng ưng ý ở kỳ chuyển nhượng mùa đông không bao giờ dễ dàng. Trong trường hợp Chelsea không thể mua tiền vệ mới, nhiều khả năng Fabregas sẽ phải ở lại Stamford Bridge hết mùa giải này và chỉ được ra đi tự do vào mùa hè tới, khi hợp đồng giữa anh và The Blues hết hạn. 
Trước đó, Fabregas đã được HLV Sarri tạo điều kiện cho đá chính trước Nottingham tại vòng 3 FA Cup trên sân nhà Stamford Bridge, qua đó như là một lời chia tay đẹp tới người hâm mộ và các đồng đội ở CLB Chelsea.
Cũng theo Sky Sports, về phía Monaco, đội bóng đang được dẫn dắt bởi huyền thoại Thierry Henry đã soạn thảo sẵn hợp đồng 3 năm với Fabregas. Ngay cả khi tiền vệ người Tây Ban Nha phải ở lại Anh, Monaco vẫn sẵn sàng đợi cầu thủ 32 tuổi này đến hết mùa giải.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of