Hiện tại, rất nhiều tờ báo lẫn người hâm mộ đang mổ xẻ về những trường hợp để đội tuyển Việt Nam được tham dự vào vòng 1/8. Trong đó, có một trường hợp không tưởng là nếu hòa Yemen tối nay, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn có cửa đi tiếp.

Hiện tại sau 2 lượt trận ở bảng D, ĐT Việt Nam chưa giành được điểm nào sau 2 trận thua trước các đối thủ mạnh hơn lần lượt là Iraq và Iran. Công Phượng và đồng đội sẽ phải lách qua khe cửa hẹp để được vào vòng knock-out với thứ cách đội thứ 3 xuất sắc nhất. Đây sẽ là cuộc chiến rất gay cấn vì phụ thuộc vào thứ tự xếp hạng và kết quả của lượt trận thứ 3 ở các bảng đấu.

Cụ thể, nếu ĐT Việt Nam hòa ĐT Yemen, nếu thầy trò HLV Park Hang Seo muốn tham gia vòng loại trực tiếp thì phải xảy ra cùng lúc 2 điều kiện sau:

– Syria và Palestine đều thua đậm ở bảng B. Syria sẽ gặp Australia và Palestine sẽ gặp Jordan.

– Trận đấu giữa Lebanon và Triều Tiên có tỉ số hòa.

Khi đó ở bảng C. Kyrgyzstan sẽ đấu với Philippines và chắc chắn sẽ có 1 đội có thành tích tốt hơn Việt Nam, trường hợp hòa thì Kyrgyzstan sẽ có hiệu số tốt hơn Việt Nam. Ở bảng F cũng sẽ có trường hợptương tự, nếu Oman hòa Turkmenistan thì Oman sẽ có hiệu số tốt hơn Việt Nam. Ở bảng B cũng cùng hoạt cảnh thì Syria và Palestine sẽ có hiệu số thấp hơn Việt Nam.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Yemen sẽ diễn ra lúc 23h00 ngày 16/1.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of