Những ngày vừa qua người hâm mộ và giới chuyên môn lo lắng về việc bóng đá Việt Nam sẽ bị các đối thủ cuỗm đi mất huấn luyện viên Park Hang Seo sau khi hợp đồng giữa 2 bên chính thức hết hạn. Theo đó, hợp đồng giữa ông Park và liên đoàn bóng đá Việt Nam(VFF) kéo dài trong 2 năm và sẽ kết thúc vào tháng 1/2020.

Chiều nay trong cuộc trao đổi với truyền thông, Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng đã có những trả lời chính thức về sự việc trên như sau: “Hợp đồng giữa VFF với huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ chấm dứt vào tháng 1/2020. Trong các điều khoản hợp đồng, 2 bên đã thống nhất rõ ràng là khi hợp đồng cũ còn 3 tháng nữa hết hạn thì sẽ cùng ngồi lại để trao đổi về việc ký mới.” Với phát ngôn của sếp bự VFF thì người hâm mộ bóng đá nước nhà sẽ được yên tâm phần nào.

Ngoài ra, Ông Chóng còn cho biết: “VFF sẽ cố gắng giữ ông Park ở lại với bóng đá Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang bàn kỹ và gút lại những chi tiết quan trọng trước khi 2 bên ngồi lại trao đổi và thống nhất. Thông tin này VFF tạm thời chưa thể công bố. Tuy nhiên, người hâm mộ bóng đá Việt Nam không nên lo lắng, hoang mang sợ mất HLV Park Hang-seo. VFF đã tính đến các phương án và chuẩn bị mọi chi tiết khi thời điểm 2 bên chính thức ngồi lại với nhau.”

Rõ ràng, huấn luyện viên Park Hang Seo là huấn luyện viên ngoại thành công nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Vị thuyền trưởng Hàn Quốc xứng đáng với bản hợp đồng mới cùng mức đãi ngộ hậu hĩnh hơn. Từ chỗ đến Việt Nam với hy vọng “sống sót” qua 1 năm đầu tiên trong cương vị HLV trưởng đội tuyển quốc gia, ông Park Hang-seo trở thành người hùng dân tộc khi dẫn dắt bóng đá dải đất hình chữ S đi từ thành công này đến kỳ tích khác. Theo nhiều thông tin thu thập được thì dự kiến liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ tăng lương cho Thầy Park từ 600 triệu lên 1,2 tỷ/ tháng hòng giữ chân ông ở lại với Việt Nam

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of