Trong sáng ngày 15/11, đã diễn ra buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia tại lượt trận thứ 2 bảng A AFF Cup 2018.
Phát biểu trong cuộc báo trước trận đấu, thủ quân Nguyễn Văn Quyết khẳng định anh cũng như toàn đội chỉ quan tâm vào phong độ của bản thân chứ không suy nghĩ quá nhiều về sức mạnh đối thủ:
“Chúng tôi không cần quan tâm đối thủ mạnh yếu thế nào và thi đấu ra sao. Điều tôi muốn nói là kêu gọi anh em phải thi đấu hết mình trong trận đấu tới đây. Đây là trận đấu mang tính then chốt, quyết định đến khả năng đi tiếp của hai đội. Tất cả các cầu thủ khi đã ra sân phải thật sự quyết tâm và thể hiện rõ nhất khát khao chiến thắng. ĐT Việt Nam phải chứng tỏ được quyết tâm của mình ở trận đấu này để đáp lại sự tin tưởng của NHM”.
Bên cạnh đó, HLV trưởng Park Hang Seo cũng bày tỏ sự tự tin về một kết quả tốt cho ĐT Việt Nam vào tối mai:
“Từ năm 1998, Việt Nam thắng hai, hòa hai và thua hai khi gặp Malaysia. Lần này, chúng ta có bảy ngày nghỉ. Trạng thái tinh thần và thể lực của các cầu thủ đều hoàn hảo. Trừ Huy Hùng đang hồi phục sau chấn thương, các thành viên còn lại đều ổn. Tôi và các trợ lý đều đã trực tiếp xem các trận đấu của Malaysia. Với những gì đã có cũng như vốn hiểu biết về đối thủ, tôi đã lên một đấu pháp hợp lý cho cuộc chạm trán ngày mai. Tôi tin Việt Nam sẽ có một trận đấu tốt với Malaysia”.
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối mai (16/11). Với việc Malaysia đang tạm dẫn đầu bảng sau 2 chiến thắng liên tiếp, đây sẽ là cuộc đầu rất quan trọng ảnh hưởng không nhỏ tới việc giành vào vòng bán kết của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of