Sau khi chuyển tới Muangthong Utd vào đầu năm nay, thủ thành Đặng Văn Lâm đã cùng đội bóng này trải qua khá nhiều thăng trầm nhưng hầu hết chỉ là chuỗi trận thất bại đáng thất vọng. Tuy nhiên khi được hỏi về vấn đề sang Muangthong, Văn Lâm tỏ ra không hề hối hận về quyết định của bản thân.

Trước thêm Thai League 2019 diễn ra, Muangthong Utd đã chi ra những số tiền vô cùng lớn để có thể đầu tư về mặt lực lượng trước thềm giải đấu với tham vọng vô địch. Điển hình trong đó chính là bản hợp đồng trị giá 500.00 USD của thủ thành Đặng Văn Lâm. Bản thân cầu thủ Việt kiều cũng muốn được sang nước bạn học hỏi và cọ sát ở một đấu trường khác nhằm phát triển bản thân hơn.

Tuy nhiên sau 10 vòng đấu tại Thai League, Muangthong đang cho thấy phong độ yếu kém của mình khi xếp dưới đáy bảng xếp hạng của giải đấu này khi chỉ có cho mình 2 chiến thắng, 7 trận thua và 1 trận hòa. Chính vì điều này, Muangthong cũng đã trải qua sự thay đổi lực lượng trên băng ghế HLV. Tuy nhiên điều này dường như vẫn chưa đem lại kết quả.

Chia sẻ về vấn đề của CLB, Văn Lâm cho rằng trước khi chuyển tới Muangthong Utd, anh đã được biết rằng đây là một đội bóng có bề dày lịch sử tại Thái Lan và cũng đã từng nhiều lần vô địch Thai League. “CLB nào cũng có lúc rời vào tình cảnh khó khăn. Năm nay tồi tệ với Muangthong. Tuy nhiên, điều tôi muốn nói là mọi thứ chưa kết thúc. Mới chỉ 10 trận trôi qua mà thôi, và chúng tôi tin mình sẽ có một vị trí tốt” – Văn Lâm trải lòng.

Ngoài ra thủ thành Văn Lâm cho rằng việc sang Thái thi đấu là hành động không có gì phải hối hận vì bản thân cầu thủ này cảm nhận được đây là một giải đấu mang tính cạnh tranh khá cao. Điều này sẽ giúp cho Văn Lâm có thể phát triển được bản thân và sự nghiệp hơn. Bất chấp phong độ kém cỏi của  Muangthong, Văn Lâm vẫn là một trong những cầu thủ có phong độ và thi đấu tốt nhất tại đội bóng này.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of