Theo thông tin mà phóng viên Xembongdahd.com mới cập nhật, trong tình huống xảy ra xô xát và tranh cãi giữa cầu thủ của Burnley và Cardiff đã xảy ra một hiện tượng hy hữu trong lịch sử bóng đá. Tiền đạo của Burnley đang từ tranh cãi lại chuyển sang… hôn trực tiếp vào mặt đối thủ khiến cho mọi người đều ngỡ ngàng.

Đi sâu vào tìm hiểu, sự việc hy hữu này xảy ra tại trận đấu tại vòng 34 Premier League giữa 2 đội bóng Burnley và Cardiff City. Ngoài việc tiền đạo Chris Wood tỏa sáng với cú đúp giúp cho Burnley giữ 3 điểm ở lại tại sân Turl Moor, các cổ động viên còn được chứng kiến một cảnh tượng ăn thẻ hy hữu và hài hước nhất tại Ngoại Hạng Anh mùa giải năm nay.

Cụ thể tại phút bù giờ thư 2 của hiệp thi đấu thứ nhất, hai cầu thủ Ashley Barnes của Burnley và Joe Bennett của Cardiff đã có những pha va chạm quyết liệt và rồi sau đó lao vào nhau để xô xát và đã có những lời qua tiếng lại giữa 2 cầu thủ này. Thế nhưng chuyện đã chẳng có gì đáng nói nếu như sau đó Ashley Barnes đã không có hành động kỳ lạ chính là đột nhiên quay ra hôn liên tiếp vào mặt của Joe Bennett.

Điều này làm tất cả mọi cầu thủ trên sân đấu đều tỏ ra ngỡ ngàng và ngay cả vị trọng tài Mike Dean cũng bất ngờ  không kém thế nhưng sau đó vị trọng tài này đã rút ngay chiếc thẻ vàng ra để cảnh cáo hành động “ khó xử” và phi thể thao của Ashley Barnes. Về phía Joe Bennett ngoài việc nhận thẻ vàng với pha vào bóng nguy hiểm, sau khi là nạn nhân trước những cú hôn bất ngờ của Barnes, Bennett đã tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng và không biết phải làm gì tiếp theo.

Pha nhận thẻ vàng hy hữu này của Barnes chắc chắn sẽ được xếp vào những khoảnh khắc hài hước tại Ngoại Hạng Anh. Có lẽ đây là hành động tha thức của Barnes đối với Bennett sau khi nhận pha vào bóng thô lỗ từ đối thủ. Thế nhưng có lẽ Barnes nên tìm một cách khác để thể hiện điều đó thay vì là hôn đối thủ tới tấp như vậy.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of