Thời gian vừa qua, câu chuyện xoay quanh Totti và đội bóng cũ AS Roma vẫn tốn vô vàn giấy mực của giới báo chí. Cả hai bên đều có những xích mích và liên tục nói móc nhau trong những câu chuyện đằng sau bóng đá.

Huyền thoại của AS Roma, Francesco Totti mới vừa từ chức Giám đốc kỹ thuật tại đội bóng này sau hơn 2 năm đảm nhiệm. Trong một cuộc trao đổi gần nhất với giới báo chí, Totti khẳng định bản thân bị chèn ép và không bao giờ được nói lên ý kiến của mình. Cũng chính vì điều đó ông mới quyết định ra đi.

Ngay sau những chia sẻ của Totti, ban lãnh đạo AS Roma đã lên tiếng phản hồi lại những thông tin trên và cho rằng  cựu ngôi sao của câu lạc bộ này đang có hành động bịa đặt khi không hoàn thành được nhiệm vụ.

“CLB rất lấy làm tiếc khi Francesco Totti thông báo sẽ rời vị trí Giám đốc kĩ thuật. Chúng tôi tin rằng đây là vị trí có ảnh hưởng rất lớn đối với đội bóng và đòi hỏi nhiều sự nỗ lực cũng như cố gắng. Chúng tôi đã luôn có tinh thần kiên nhẫn với Francesco để giúp anh trở thành một người quản lý vĩ đại. Ban lãnh đạo đội bóng hiểu rõ những khó khăn khi phải chia tay AS Roma sau 30 năm gắn bó, nhưng chúng tôi tin rằng các phát biểu hướng về phía CLB là điều hoàn toàn sai sự thật.” – AS Roma chia sẻ trên trang thông tin chính thức.

 Việc cả 2 bên có những lời qua tiếng lại với nhau là điều vô cùng bất ngờ bởi Totti luôn là một tượng đài với các cổ động viên và cả câu lạc bộ AS Roma. Trong suốt sự nghiệp cầu thủ của mình, Totti được ví như một huyền thoại về lòng trung thành khi chỉ cống hiến cho duy nhất AS Roma tới khi giải nghệ. Sau vụ việc này, khả năng Totti tái ngộ với Roma là điều khó có thể xảy ra.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of