Theo thông tin mới nhất mà phóng viên Xembongdahd.com mới cập nhật, tiền vệ Đỗ Văn Thuận vừa mới  gia hạn bản hợp đồng với CLB TP.HCM. Với việc ký kết bản hợp đồng này sẽ mang lại cho Văn Thuận số tiền kỷ lục 9 tỷ trong vòng 3 năm tới.

Bản hợp đồng của Văn Thuận với CLB TP.HCM có thời hạn tới năm 2022 và trong vòng 3 năm này anh sẽ nhận được số tiền rất lớn 9 tỷ đồng từ phía đội bóng chủ quản. Số tiền này được đánh giá là rất cao so với một cầu thủ nội như Văn Thuận.

Đỗ Văn Thuận là một trong những cầu thủ trụ cột của CLB TP.HCM, anh đóng vai trò rất quan trọng tại tuyến giữa của đội bóng này. Văn Thuận sở hữu nhiều tố chất của một tiền vệ giỏi. Cầu thủ này thu hồi tốt, sút xa và có những đường chuyền dài rất hiệu quả . Ngoài ra, Văn Thuận có nền tảng thể lực cực kỳ sung mãn.Chính vì thế CLB TP.HCM đã quyết định gia hạn hợp đồng sớm đối với Văn Thuận nhằm tránh những sự dòm ngó tới từ các đội bóng khác.

Văn Thuận được đánh giá là một trong những tiền vệ trụ thi đấu hay nhất tại V-League. Anh đã từng có thời gian được triệu tập lên ĐTQG Việt Nam và đã từng thi đấu cho CLB Hà Nội. Sự chắc chắn trong lối chơi và cùng với độ tuổi đang chín trong sự nghiệp cầu thủ của mình đã giúp cho Văn Thuận được CLB TP.HCM rất trân trọng.

Chủ tịch CLB TP.HCM, ông Nguyễn Hữu Thắng đã chia sẻ rằng : “Chúng tôi đã tái ký hợp đồng với Văn Thuận. Bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Văn Thuận là tiền vệ giỏi nên TP.HCM phải sớm giữ chân. Chúng tôi tin tưởng Văn Thuận sẽ có thêm nhiều đóng góp cho đội bóng trong thời gian tới”.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of