Mới đây, giới báo chí xứ sở sương mù đồng loạt đưa tin, quỷ đỏ Man Utd sắp sửa chào đón cái tên thứ 2 gia nhập Old Trafford. Cụ thể là ban lãnh đạo Man Utd đã có buổi làm việc với người đại diên và bản thân hậu vệ trẻ Aaron Wan-Bissaka của Crystal Palace. Hai bên đã có buổi làm việc hết sức thuận lợi và đi đến thống nhất những điều khoản cá nhân của Aaron Wan-Bissaka. Cụ thể hậu vệ cánh Aaron Wan-Bissaka đã đồng ý gia nhập Man United với bản hợp đồng 5 năm có thời hạn tới 2024. Thi đấu ở Old Trafford, Aaron Wan-Bissaka sẽ nhận mức lương 100 nghìn bảng/ tuần.

Vấn đề còn lại duy nhất của bản hợp đồng này chính là mức phí chuyển nhượng khiến câu lạc bộ Crystal Palace gật đầu đồng ý. Được biết, ban lãnh đạo Man United đã đưa ra lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng dành cho Aaron Wan-Bissaka nhưng chỉ nhận lại được cái lắc đầu từ bên phía Crystal Palace. Họ cho rằng mình phải nhận được nhiều hơn thế và kiên quyết yêu cầu nhận được 60 triệu bảng mới đồng ý để Aaron Wan-Bissaka ra đi.

Dù vậy, khả năng hậu vệ này cập bến sân Old Trafford đang lớn dần lên từng ngày. Lý do là bởi vì chính Aaron Wan-Bissaka đã thông báo với Crystal Palace rằng, anh muốn gia nhập Man United ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Anh mong muốn sẽ được ban lãnh đạo đội bóng xem xét. Aaron Wan-Bissaka còn tin tưởng rằng Man United sẽ giúp anh phát triển nhiều hơn nữa.

Hiện tại, Aaron Wan-Bissaka đang nổi lên như là một trong những hậu vệ phải hay nhất Premier League. Hàng thủ của Quỷ đỏ đang trong tình trạng hết sức báo động khi Antonio Valencia đã rời đội, Ashley Young thì có dấu hiêu tuổi tác thường xuyên gây thất vọng, còn đối với Diogo Dalot thì anh còn quá trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Bởi vậy, nếu có được sự phục vụ của hậu vệ trẻ này thì đó sẽ là sự bổ sung vô cùng chất lượng cho hàng thủ Man Utd.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of