Vào hôm qua ngày 11/8, vé xem trận siêu kinh điển Đông Nam Á giữa đội tuyển Thái Lan và Đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã chính thức được mở bán đợt thứ hai. Trận đấu này là trận ra quân của cả 2 đội ở bảng G, nó rất quan trọng và ảnh hưởn trực tiếp đến cơ hội đi tiếp của cả 2 đội bóng. Thái Lan sẽ là đội có đôi chút lợi thế khi được thi đấu trên sân nhà ở trận đấu này.

Trong thời gian gần đây, các cấp độ của đội tuyển Thái Lan đều gặp thất bại mỗi khi đối đầu với đôi tuyển Việt Nam. Gần đây nhất, ngay tại trên sân nhà Đội tuyển Thái Lan đã thất thủ 0-1 trước Đội tuyển Việt Nam khiến các cổ động viên vô cùng tức giận. Vì vậy, đối với người Thái mà nói thì cuộc đối đầu với đội tuyển Việt Nam tới đây không chỉ có ý nghĩa về mặt điểm số trong một chiến dịch quan trọng, mà nó còn được coi là trận chiến đấu vì danh dự.  Chính vì thế, không một cổ động viên bóng đá Thái Lan nào muốn bỏ lỡ cơ hội được trực tiếp có mặt trên sân vận động Thammasat để cổ vũ cho các cầu thủ và tận hưởng bầu không khí tuyệt vời đến từ trận siêu kinh điển Đông Nam Á này.

Dù còn gần 1 tháng nữa thì trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam mới diễn ra nhưng chỉ sau 2 đợt mở bán, số vé dành cho người hâm mộ Thái Lan đã được bán hết sạch trong thời gian rất ngắn. Cụ thể, Trong đợt mở bán gần nhất vào ngày 11/8, đã có khoảng 10,000 vé được bán hết sạch chỉ sau 10 phút. Truyển thông Thái Lan đã nhận định rằng cơn sốt vé này được coi là một vấn đề mang tính quốc gia và gần như chưa có phương án nào để giải quyết. Trước đó, trong đợt mở bán đầu tiên, 10,000 vé cũng được bán thết trong thời gian rất ngắn.

Chính vì sức nóng như vậy mà số lượng vé mà người hâm mộ Việt Nam được ban tổ chức cung cấp cũng rất ít. Theo thông tin được ban tổ chức cung cấp thì người hâm mộ bóng đá Việt Nam chỉ được cung cấp số lượng vé rất ít ỏi rơi vào khoảng hơn 2 nghìn vé. Ngoài ra, chúng ta còn phải chấp nhận mua với giá đắt hơn. Cụ thể, người hâm mộ Việt Nam phải bỏ ra 650 baht thay vì 300 baht như bình thường.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of