Mới đây, sao trẻ tại hàng tiền vệ của Arsenal, Matteo Guendouzi đã có những chia sẻ về bí kíp để tăng cường khả năng chơi bóng của mình, đó chính là nhờ… karate.

Matteo Guendouzi nổi tiếng tại hàng tiền vệ của Arsenal nhờ vào tinh thần thi đấu cuồng nhiệt, máu lửa và không hề ngại va chạm. Anh luôn có những pha tắc bóng, tranh chấp một cách vô cùng quyết liệt với đối thủ và mới đây, Matteo Guendouzi đã chia sẻ bí kíp của mình.

Cụ thể, Matteo Guendouzi có được sức mạnh và ý chí như bây giờ chính là nhờ học võ karate từ người cha của mình. Nhờ theo học môn võ này từ bé, anh đã có thêm được sức khỏe và sự kiên cường để có thể cải thiện khả năng chơi bóng của mình hơn.

Chia sẻ với giới truyền thông, Guendouzi trân trọng quyết định học karate của mình: “Tôi nghĩ rằng Karate mang đến cho tôi sự phát triển về mặt tinh thần và giúp tôi trở thành một đấu sĩ thực thụ trên sân. Thêm vào đó, tôi cũng sẽ quyết liệt hơn trong những pha vào bóng, một điều có thể giúp ích cho toàn đội.” – Guendouzi phát biểu trong cuộc phỏng vấn với trang web của Arsenal.

“Karate đã giúp tôi rất nhiều trong sự nghiệp bóng đá. Khi còn trẻ, tôi từng về ba trong một cuộc thi Karate tại Pháp… Tôi thấy mình dẻo dai hơn, linh hoạt hơn trên sân – đó là một đặc điểm vô cùng hữu ích. Chưa kể, bản thân bộ môn võ này cũng rất mãnh liệt. Nhờ vậy mà tôi có thể quen với cường độ thi đấu, để biến mình thành một chiến binh.”– anh bổ sung.

Hiện tại, Guendouzi đang có phong độ khá tốt trong màu áo của Arsenal. Anh thường xuyên được HLV Unai Emery trọng dụng nhờ vào lối chơi cơ bắp và không ngại va chạm của mình.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of