Mới đây, Ronaldo cùng với các đồng đội của anh tại Bồ Đào Nha đã được nâng cao chiếc cúp vô địch Nations League sau khi chiến thắng Hà Lan trong trận chung kết. Bên cạnh đó ngôi sao Bồ Đào Nhà còn xác lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu qua giải đấu lần này.

Cụ thể, Ronaldo đã đoạt được danh hiệu Vua phá lưới tại Nations League lần này với sự tỏa sáng và gánh team của anh cho Bồ Đào Nha. Điều bất ngờ là Ronaldo chỉ còn vài tháng nữa sẽ bước sang độ tuổi 35, thế nhưng dường như anh vẫn chưa cho thấy dấu hiệu muốn dừng lại hay có những dấu hiệu sa xút phong độ.

Ở tuổi 34, anh vẫn đóng vai trò cây săn bàn hàng đầu tại cả cấp độ CLB Juventus và cả ĐTQG Bồ Đào Nha. Tính đến hiện tại, Ronaldo sở hữu 31 danh hiệu cấp ĐTQG và CLB và anh còn lập thêm một kỷ lục vô tiền khoáng hậu chính là ở các trận chung kết trong mọi giải đấu mà Ronaldo góp mặt, anh đều vô địch ít nhất 1 lần.

Ronaldo chiến thắng 21/28 trận chung kết trong sự nghiệp, trong đó 12 trận gần nhất niềm vui đều thuộc về siêu sao người Bồ cùng đội bóng của mình. Những kỷ lục này ngay cả Messi cũng khó có thể làm được tới thời điểm hiện tại.

Sau khi kết thúc giải đấu Nation League, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ant Financial Services Group – ông Eric Jing đã chính thức trao cho Ronaldo danh hiệu Vua phá lưới và giành tặng siêu sao Bồ Đào Nha những lời khen ngợi hết mực: “Xin chúc mừng Ronaldo vì đã thêm Giải thưởng Vua phá lưới vào bộ sưu tập của anh ấy. Chúng tôi đã được truyền cảm hứng từ niềm đam mê bóng đá và trải nghiệm kỹ thuật số mà chúng tôi đã thấy trong tuần qua ở Bồ Đào Nha. Chúng tôi mong muốn thúc đẩy sự hội nhập hơn nữa giữa bóng đá và công nghệ trong quan hệ đối tác của chúng tôi với UEFA, mang lại nhiều niềm vui, năng lượng và hòa nhập vào trò chơi”.

Ở mùa giải tới đây, mục tiêu cao nhất của Ronaldo tại cấp độ CLB chính là vô địch Champions League dưới màu áo Juventus để minh chứng cho cả thế giới thấy rằng anh tới Italy để tìm kiếm thách thức và chinh phục nó.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of