Juventus đã để thua Alentico Madrid 0-2 trong trận trận lượt đi vòng 16 đội cup C1 châu âu. Tuy nhiên mọi thứ đã đảo chiều tại Juventus arena khi Juventus giành chiến thắng 3-0. Chung cuộc Juventus giành chiến thắng3-2 sau 2 lượt trận đi và về. Điều đó cũng nghĩa là Alentico Madrid đã chính thức bị loại và đội đi tiếp vào chính là bà đầm già thành Turin.

Góp công lớn trong chiến tích vang dội của bà đầm già không ai khác chính là siêu sao người Bồ Đào Nhà Cristiano Ronaldo. Anh đã tỏa sáng rực rỡ tại Juventus arena với 3 bàn thắng để nhấn chìm mọi hy vọng của Alentico Madrid. Ba bàn thắng của Ronaldo được ghi lần lượt ở các phút thứ 27, 49 và 86 của trận đấu. Trong đó có 2 pha đánh đầu thành bàn và 1 bàn từ vị trí 11 mét quen thuộc.

 Với 3 bàn vào lưới đội bóng Alentico Madrid cũng đã tiền đạo người Bồ Đào Nha xác lập kỉ lục mới. Sau 77 trận thi đấu tại vòng Knock-out Champion League Cristiano Ronaldo đã nã vào lưới đối phương 62 bàn ngoài ra tiền đạo năm nay 34 tuổi còn có 14 pha kiến tạo cho đồng đội lập công. Đây là 1 thành tích vô cùng xuất sắc của Ronaldo. Thành tích đó góp phần giúp tiền đạo người Bồ Đào Nha cùng các đồng đội lên đỉnh Châu Âu tận 5 lần.

Ngoài ra với hatrick này Ronaldo đã trở thành hung thần của đội bóng thủ đô Tây Ban Nha. Sau 33 trận chạm chán đối thủ Alentico Madrid cựu cầu thủ của Manchester United đã nã vào lưới đội chủ sân Wanda Metropolitano 25 lần. Thành tích này chỉ kém thành tích dẫn đầu của Sevilla 2 bàn.

Chiến tích này của Juventus cũng chứng tỏ mùa giải Champion League năm nay đang vô cùng hấp dẫn với hàng loạt những cuộc lội ngược dòng đầy bất ngời. Những câu lạc bộ đã làm được điều đó để góp mặt tại vòng sau chính là FC Porto và đặc biệt hơn là 2 trường hợp của Man Utd và Ajax Amsterdam.

Rạng sáng ngày mai 2 trận đấu cuối cùng của vòng 1/16 Champion League sẽ diễn ra. Hai trận thư hùng cuối cùng đó chính là cuộc đọ sức giữa Barcelona gặp Lyon và Bayern Muchen gặp Liverpool. Liệu sẽ lại có màn màn lội ngược dòng đầy bất ngờ xảy ra nữa không?

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of