Mới đây, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã chia sẻ cái tên trên hàng công mà anh muốn Juventus đưa về ngay kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Cụ thể, tiền đạo Lukaku của MU  là người được Ronaldo đích thân chỉ mặt điểm tên. MU. Bà đầm già thành Turin đang trải qua một cuộc đại tu ở mùa hè năm nay, với Mario Mandzukic đã quá tuổi thì việc mang về một tiền đạo là rất cần thiết. Lợi thế cho đội bóng thành Turin khi mà tiền đạo người Bỉ cũng đã công khai ý định muốn rời khỏi MU ngay trong hè này.

Inter Milan được cho là câu lạc bộ gần nhất với bản hợp đồng chuyển nhượng mang tên Lukaku. Thế nhưng, phi vụ này dường như đang đi vào bế tắc khi mà MU không đưa ra số tiền khá cao, vượt quá khả năng chi trả của đội bóng Italy. Điều này lại không thành vấn đề đối với Juventus, đội bóng nổi tiếng với những bản hợp đồng chuyển nhượng chất lượng trị giá 0 đồng.

Nếu như chấp nhận con số mà MU đưa ra, Juventus khả năng cao sẽ có được chân sút hàng đầu của Bỉ, khi mà cầu thủ này cũng đã đánh tiếng muốn được sang Serie A thi đấu. Nếu như có sự phục vụ của Lukaku, cùng với Ronaldo và Dybala trên hàng công, Juventus sẽ trở thành một đội bóng vô cùng đáng sợ ở mùa giải tới.

Hiện tại, Lukaku đang cùng với các cầu thủ tại MU tham gia chuyến du đấu hè tại Australia. Được biết, trong chuyến đi này, Lukaku luôn tỏ ra vô cùng buồn rầu và khó chịu và chắc lý do thì ai cũng nhận ra. Cầu thủ này không còn muốn gắn bó với MU thêm giây phút nào nữa và chỉ muốn ra đi tìm bến đỗ mới ngay lập tức. Thế nhưng chắc chắn MU sẽ không để cho anh ra đi dễ dàng, nhất là trong bối cảnh đội bóng đang trên đường tìm kiếm lại vinh quang trong quá khứ, rất cần đội ngũ nhân lực hùng hậu.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of