Việc Ronaldo chuyển sang Italia thi đấu ở mùa hè 2018 phần nào khiến cho Serie A trở nên hấp dẫn với những người hâm mộ trung lập. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu như các khán giả được chứng kiến màn so tài đỉnh cao giữa CR7 và Messi ngay tại “đất nước hình chiếc ủng”.

Đó cũng chính là mong muốn của Ronaldo, người được coi là kỳ phùng địch thủ của Messi trong hơn 10 năm qua:

“Tôi không biết nói thế nào nhưng có thể cậu ấy đang nhớ tôi. Tôi đã thi đấu tại Anh, Tây Ban Nha, Italy, Bồ Đào Nha, trong khi cậu ấy chỉ ở Tây Ban Nha. Thật sự mà nói, tôi rất muốn Messi tới Italy như tôi và chấp nhận thử thách mới.”, siêu sao người Bồ Đào Nha khẳng định với Gazzetta dello Sport, Corriere dello Sport và Tuttosport

“Nhưng nếu Messi đang hạnh phúc tại Barcelona, thì tôi tôn trọng điều ấy. Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời, chàng trai thân thiện”.

Ngoài ra, CR7 cũng gây bất ngờ khi thừa nhận Juventus tạo cho anh cảm giác “về một gia đình” hơn rất nhiều so với Real Madrid: “Tôi hạnh phúc với cuộc sống ở đây, Turin là một thành phố đẹp, có những cổ động viên đều cuồng nhiệt và mọi thứ rất tuyệt vời. Juventus là CLB được tổ chức tốt, những cầu thủ đều khiêm tốn và luyện tập chăm chỉ. So với Madrid, ở đây giống như một gia đình hơn”

Ở tuổi 33, Ronaldo vẫn đang duy trì được phong độ ổn định ở Juventus khi có được 10 pha lập công sau 15 trận đấu ở Serie A mùa này.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of