Viên ngọc sáng nhất của bóng đá Việt Nam, Nguyễn Quang Hải đã được mời làm Đại sứ bảo vệ môi trường danh giá. Được biết đây sẽ là một hình ảnh đẹp của Quang Hải nhằm truyền cảm hứng cũng như truyền tải thông điệp tới đa số các bạn trẻ Việt Nam về việc bảo vệ môi trường.

Vào ngày 10/4 vừa qua, Quang Hải đã được tập đoàn An Phát chọn mặt gửi vàng để thực hiện lễ ký kết và hợp tác. Qua đó, tiền vệ sinh năm 1997 sẽ trở thành Đại sứ bảo vệ môi trường của nhãn hàng AnEco thuộc tập đoàn An Phát Holdings này.

AnEco là một sản phẩm thay thế túi nilon, nhựa, mang tính chất vi sinh phân hủy hoàn toàn do tập đoàn An Phát Holdings nghiên cứu và sản xuất thành công cách đây 4 năm. Sản phẩm này đã được các quốc gia có nền kinh tế lớn trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp hay Canada tin tưởng và sử dụng. Tại Việt Nam sản phẩm AnEco được ra mắt vào năm 2018 và cũng nhanh chóng lấy được lòng tin của người tiêu dùng.

Thông qua việc chọn Quang Hải làm Đại sứ của thương hiệu này, tập đoàn An Phát Holdings muốn truyền tải thông điệp giải quyết rác thải bằng nhựa và bảo vệ môi trường tới thế hệ các bạn trẻ tại Việt Nam để từ đó trở thành một nét văn hóa trong cộng đồng người Việt. Với chiến dịch này, banh lãnh đạo của An Phát mong rằng sẽ thay đổi nhận thức của người dân Việt Nam trong việc có ý thức bảo vệ môi trường hơn.

Gần đây vấn đề bảo vệ môi trường được đặt lên hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn là cả thế giới và để hưởng ứng phong trào này cộng đồng mạng đã nghĩ ra một trào lưu dọn dẹp rác thải xung quang nơi bạn sống và chụp ảnh lại. Trào lưu này ngay lập tức được đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng và có hiệu ứng rất nhanh trên toàn thế giới. Bản thân Quang Hải cũng đã từng tham gia trào lưu này với bạn bè và cảm thấy bản thân phải có ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường.

Ngoài ra tiền vệ sinh năm 1997 còn chia sẻ rất ấn tượng với môi trường trong lành khi anh du đấu tại nước ngoài và rất muốn Việt Nam có thể được giống như vậy. Hiện tại Quang Hải là một trong những ngôi sao bóng đá có ảnh hưởng lớn nhất tới cộng đồng người hâm mộ bóng đá. Hy vọng rằng với gương mặt Đại sứ cho thương hiệu bảo vệ môi trường, Quang Hải sẽ truyền tải và truyền cảm hứng tới các bạn trẻ tại Việt Nam.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of