Theo thông tin mới nhận được thì tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ được huấn luyện viên Park Hang Seo trao trách nhiệm cao cả ở giải đấu sắp tới. Cụ thể, anh sẽ đeo băng đội trưởng Đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30. Bên cạnh đó, hai đội phó trong ban cán sự cũng đã được xác định đó là là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh.

Với trọng trách mới này, hy vọng Quang Hải sẽ là đầu tầu dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam đến với vinh quang. Sau thành công của giải đấu U23 Châu Á hồi đầu năm ngoái, người hâm mộ bóng đá nước nhà đang kỳ vọng rất nhiều vào thế hệ Vàng của những Quang Hải, Văn Hậu sẽ giúp bóng đá nước nhà có được tấm huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử.

Theo kế hoạch đã được lên, chiều mai ngày 22/11 thì đội tuyển U22 Việt Nam sẽ đáp chuyến bay từ TP.HCM lên đường sang Manila – Philippines, chính thức bước vào Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á. Tại Manila, thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ có thêm 2 ngày để chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng B môn bóng đá nam. Đối thủ của ĐT U22 Việt Nam trong hành trình tại vòng bảng lần lượt là Brunei (ngày 25/11), Lào (ngày 28/11), Indonesia (ngày 1/12), Singapore (ngày 3/12) và Thái Lan (ngày 5/12).

Trước đó, chiến lược gia người Hàn Quốc đã rút lại danh sách các gương mặt sẽ sang Manila (Philippines) tranh tài tại SEA Games 30. Cụ thể, 5 gương mặt bị loại vào giờ chót là Nguyễn Văn Hạnh, Nguyễn Hữu Thắng, Phan Thanh Hậu, Nguyễn Hồng Phước và Nguyễn Trọng Đại. Riêng thủ môn Nguyễn Văn Biểu vẫn sẽ có mặt trong danh sách sang Manila ở suất dự phòng. Được biết, môn bóng đá nam SEA Games 30 diễn ra từ 25/11 đến 10/12.

Cụ thể danh sách U22 Việt Nam như sau:

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng, Văn Toản, Văn Biểu

Hậu vệ: Tấn Tài, Tiến Dụng, Thanh Thịnh, Đức Chiến, Ngọc Bảo, Tấn Sinh, Văn Hậu, Thành Chung

Tiền vệ: Thái Quý, Hùng Dũng, Quang Hải, Việt Hưng, Thanh Sơn, Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Trọng Hùng

Tiền đạo: Đức Chinh, Tiến Linh.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of